fbpx

4 việc quan trọng cần phải lên trước khi xây nhà Phan Rang

1. Xem phong thủy trước cho nhà Phan Rang:

Để công việc làm ăn thuận lợi, mọi người trong gia đình luôn khẻ mạnh thì hướng nhà, ngày đỗ móng, ngày khởi công, màu sơn của căn nhà phải hợp phong thủy, đây là bước quan trọng đầu tiên cần phải tìm hiểu, lập kế hoạch trước khi gặp kiến trúc sư và nhà thầu bàn về việc xây dựng căn nhà.

2. Dự trù kinh phí xây nhà Phan Rang:

Xây dựng một căn nhà cần phải đầu tư rất nhiều về tiền bạc và công sức, lên kế hoạch dự trù cho việc xây nhà giúp gia chủ kiểm soát được các chi phí, tránh được các chi phí phát sinh hay những khoản vay không đáng có, tiền mua vật liệu, nội thất, tiền thuê kiến trúc sư, người giám sát, tiền công xây dựng phải được hoạch định càng chi tiết càng tốt.

3. Chọn kiến trúc sư và nhà thầu cho xây nhà Phan Rang:

Kiến trúc sư là người sẽ thiết kế cho căn nhà có tính thẩm mỹ cao, tiện ích phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia chủ, nhà thầu sẽ triển khai thi công theo bản vẻ của kiến trúc sư.  Để tìm được kiến trúc sư, nhà thầu phù hợp gia chủ nên tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân, đồng nghiệp…những người đã có kinh nghiệm làm nhà trước đây hoặc qua sách báo, internet về chuyên nghành thiết kế và xây dựng, lựa chọn những kiến trúc sư và nhà thầu có uy tín. Khi gặp kiến trúc sư và nhà thầu người xây nhà cần thảo luận một cách chi tiết với những thỏa thuận và hợp đồng một cách rõ ràng và chi tiết nhất có thể.

4. Chọn vật liệu xây dựng cho xây nhà Phan Rang:

Các loại vật liệu xây dựng dùng trong xây nhà cơ bản là cát, đá, xi măng, thạch cao…gia chủ cần dành thời gian tìm hiểu về giá cả, xu hướng, chất lượng bằng cách đi tới trực tiếp tham khảo tại các cửa hàng cung cấp vật liệu xây dựng gần nhất. Gia chủ cần phải chọn các cửa hàng vật liệu xây dựng gần công trình để giảm chi phí vận chuyển. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chủng loại, chất lượng vật liệu xây dựng khác nhau, việc tìm hiểu kỹ càng sẽ giúp gia chủ đảm bảo về thời gian thi công và chất lượng thi công, cần thiết gia chủ nên tham khảo thêm ý kiến của kiến trúc sư và nhà thầu khi lựa chọn loại vật liệu xây dựng.

5. Địa điểm mua bán nhà đất uy tín tại Phan Rang:

NHÀ ĐẤT MIỄN PHÍ LAND là công ty nhà đất chuyên nghiệp, tận tâm, lấy uy tín hàng đầu trong lĩnh vực môi giới bất động sản tại tỉnh Ninh Thuận, chúng tôi làm việc trên nguyên tắc lấy lợi ích khách hàng làm đầu và mong muốn hợp tác lâu dài, minh bạch với quý khách hàng.

Mục tiêu của chúng tôi là đồng hành cùng người bán nhanh chóng bán được BĐS theo giá mình mong muốn với mức giá trị tương xứng và người mua sẽ sở hữu được một bất động sản như ý mà không gặp phải tình trạng vênh giá hoặc mua với mức giá ảo không đúng với giá của thị trường.

NHÀ ĐẤT MIỄN PHÍ LAND với hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản tại Ninh Thuận, với phương châm “Uy tín – chất lượng – Hiệu quả” được nhiều khách hàng mua – bán trong và ngoài Tỉnh hoàn toàn tin tưởng và yên tâm khi sử dụng dịch vụ  tại công ty chúng tôi. Đến với chúng tôi, không những bạn sẽ tìm đươc một căn nhà “an cư lạc nghiệp” theo đúng như ý muốn, mà còn được hỗ trợ tất tần tật các thủ tục hồ sơ pháp lý, tư vấn về phong thủy một cách chi tiết nhất.

TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN TẠI NINH THUẬN

Đăng ký cùng 5,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua zalo hàng tuần.