fbpx

APEC Mandala Dubai Tower Ninh Thuận

APEC Mandala Dubai Tower Ninh Thuận

APEC Mandala Dubai Tower Ninh Thuận khơi dậy tiềm năng thị trường BĐS Ninh Thuận

APEC Mandala Dubai Tower  Ninh Thuận là một trong những dự án sẽ làm dậy sóng thị trường BĐS các tỉnh ven biển trong năm 2019 này.

APEC Group- Nhắm đến tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng tại các khu vực còn sơ khai dọc biển Việt Nam. Tiếp sau APEC Mandala WYNDHAM Phú Yên, Dự Án Apec Dubai Tower Ninh Thuận sẽ là điểm đến đầu tư cực hot trong năm nay.

Dự án Căn Hộ APEC Mandala Dubai Tower

Dự án vẫn còn nằm trong màn bí mật của APEC Group trong chuỗi thị trường tỉnh năm 2019.

Dự án được vận hành bởi WYNDHAM Hotel Group, với tổ hợp 4 tòa tháp hơn 3000 căn hộ tọa lạc tại cung đường biển cực đẹp thành Phố Phan Rang- Tháp Chàm, hứa hẹn sẽ là tâm điểm của thị trường căn hộ nghỉ dưỡng trong năm tới đây.

Phối cảnh demo dự án  APEC Mandala Dubai Tower  Ninh Thuận

Đây là dự án căn hộ 5 sao quốc tế đầu tiên lại phía Nam của Nam Trung Bộ, sẽ là bản lề thúc đẩy cho du lịch- kinh tế- xã hội địa phương.

Định hướng phát triển kinh tế xã hội, tầm nhìn đến năm 2020 của Ninh Thuận đã xác định bất động sản là một trong 6 nhóm ngành được UBND tỉnh chú trọng nhằm thu hút các nhà đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng và các khu đô thị hiện đại và tiện nghi. Ninh Thuận cũng đã hoàn thành quy hoạch tổng thể phát triển hệ thống đô thị và khu dân cư nông thôn.

Ninh Thuận – cửa ngõ nối vùng kinh tế trọng điểm kinh tế Đông Nam bộ với các tỉnh Tây nguyên và Nam Trung bộ. Là vùng đất có nhiều tiềm năng và lợi thế:

+ Một trong bốn ngư trường lớn của cả nước.

+ Công nghiệp sản xuất muối phát triển.

+ Phát triển năng lượng sạch- bền vững: Năng Lượng Gió- Năng Lượng mặt trời.

+ Sở hữu 2 cảng nước sâu Cà Ná và Đông Hải

+ Nhiều địa điểm du lịch và các loại hình du lịch đa dạng- kết hợp.

Nằm giữa “tam giác vàng du lịch” Nha Trang – Đà Lạt –  Phan Thiết, với những điểm đến nổi tiếng của cả nước như: bãi biển Ninh Chữ, vịnh Vĩnh Hy… Ninh Thuận có nhiều thuận lợi để phát triển ngành “công nghiệp không khói”. Cụ thể, lượng du khách trong và ngoài nước đến tham quan, nghỉ dưỡng tăng đều qua các năm. APEC Group đã lựa chọn APEC Mandala Dubai Tower là cái tên tiếp theo của tập đoàn tại Ninh Thuận.

Năm 2019, sự chuyển biến trong chính sách, nâng cấp trong các dịch vụ giao thông vận tải như Đường Sắt Phan Rang Đà Lạt, Nâng cấp sân bay thành sân bay dân dụng sẽ tạo đà cho Du lịch địa phương phát triển mạnh mẽ.

KÍ GỬI BẤT ĐỘNG SẢN ninh thuận

Để tài sản bất động sản đất nền, nhà ở của bạn … được bán nhanh nhất và hiệu quả, bạn có thể gửi thông tin sản phẩm tới Công ty Nhà Đất Miễn Phí. Chúng tôi sẽ giúp tiết kiệm thời gian, tối ưu hóa lợi ích kinh tế và đưa sản phẩm đến với đúng khách hàng tiềm năng mà bạn mong muốn.

Liên hệ https://nhadatmienphiland.com/ki-gui-bat-dong-san/

TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN TẠI NINH THUẬN

Đăng ký cùng 5,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua zalo hàng tuần.