fbpx

Bán 5000m2 trạm dừng chân du lịch Bắc – Nam mặt tiền quốc lộ 1A

Du lịch phát triển, nhu cầu đi lại ngày càng tăng cao, cơ sở hạ tầng giao thông ở Việt Nam đang dần hoàn thiện, các trạm dừng chân du lịch Bắc – Nam hiện là một trong những thị trường bất động sản tiềm năng, đây là một hình thức đầu tư gián tiếp vào bất động sản dưới dạng dịch vụ ăn uống, mua sắm và giải trí dọc theo tuyến đường bộ, về lâu dài có thể cạnh tranh với những chuỗi nhà hàng, khách sạn và trung tâm giải trí chuyên nghiệp khác.

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh mô hình du lịch này, và vẫn đang tìm kiếm một vị trí đắc địa để hiện thực hóa ước mơ thì không cần tìm đâu xa, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn hơn 5000m2 trạm dừng chân du lịch Bắc – Nam, nằm tại trung tâm của huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận.

Bán 5000m2 trạm dừng chân du lịch Bắc – Nam mặt tiền quốc lộ 1A

Với sức chứa hơn 500 người cùng lúc, bãi xe rộng có thể đỗ hơn 20 chiếc xe khách cùng xe du lịch các loại, có khu trưng bày các đặc sản của Phan Rang như nho tươi, táo, tỏi, rượu vang nho,…nên chúng tôi tin rằng chắc đây sẽ là một cơ hội tốt mà quý nhà đầu tư không nên bỏ lỡ.

*Mô tả tổng quan:

Tổng diện tích: hơn 5000m2 mặt tiền quốc lộ 1A, tọa lạc tại vị trí trung tâm của huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận.

Trạm dừng chân thuộc trung tâm hành chính của huyện Thuận Nam – Thủ phủ điện năng lượng tái tạo của Việt Nam, với hệ thống dịch vụ đã hoàng thiện theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Khuôn viên trạm dừng chân với hơn 1000m2 vườn nho các loại cho trái quanh năm nhằm phục vụ nhu cầu của khách du lịch trong và ngoài nước.

 

Hiện tại: trạm dừng chân đang khai thác hoạt động, trưng bày các loại đặc sản Phan Rang (Ninh Thuận), kết hợp tham quan du lịch, trải nghiệm ẩm thực với các thương hiệu lâu năm nổi tiếng trên địa bàn Tỉnh

Do nhu cầu đầu tư sang lĩnh vực khác nên cần sang nhượng lại giá hữu nghị. Nếu quý khách hàng quan tâm đến mô hình Trạm dừng chân vui lòng liên hệ:

Dịch vụ ký gửi BĐS chuyên nghiệp tại Ninh Thuận

Công ty Nhà Đất Miễn Phí Land Ninh Thuận

Trụ sở : 122 Nguyễn Văn Cừ,TP. PR-TC, Ninh Thuận

Văn phòng: 204 Yên Ninh, TT. Khánh Hải, Ninh Hải, Ninh Thuận

Hotline: 0792241181

TƯ VẤN NHANH SẢN PHẨM NÀY

Chia sẻ tin này

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest