fbpx

Cập nhật tiến độ dự án Sunbay Park Phan Rang tháng 08/2020

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang: Dự án độc đáo giữa sa thảo Ninh Thuận

Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang là một trong những niềm kiêu hãnh của bờ biển tỉnh Ninh Thuận, là một tổ hợp dự án sẽ đánh dấu mốc quan trọng khởi đầu cho bất động sản nghỉ dưỡng tại Phan Rang.

Ninh thuận nói riêng và Việt Nam nói chung được thiên nhiên ưu đãi với rất nhiều kỳ quan, cảnh đẹp mê hồn lòng người, đó là niềm tự hào của cả người dân Việt. Bờ biển Ninh thuận như nàng công chúa ẩn mình, thì giờ đây với xu thế của thế giới cũng như xu thế hưởng thụ cuộc sống, nghỉ ngơi của người dân trong nước, bờ biển Ninh thuận chính thức được khai hoang với dự án tổ hợp nghỉ dưỡng Sunbay Park vô cùng tráng lệ.

Vừa động thổ vào tháng 4/2019 vừa qua với số vốn lên đến 4.500 tỷ đồng, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang dự kiến đi vào hoạt động từ tháng 6/2021, cung cấp cho du lịch Ninh Thuận 3.300 phòng khách sạn, với nhiều diện tích và phong cách thiết kế khác nhau. Dự án nằm tại khu trung tâm công viên biển Bình Sơn, đường Yên Ninh, TP. Phan Rang, tỉnh Ninh Thuận. Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang tiếp giáp với đường bờ biển dài 105km, 3 tòa tháp của dự án được gắn kết nhau với tầm nhìn hướng biển, gần kề công viên biển Bình Sơn rộng 19,3ha và công viên nước nội khu với diện tích 4,7ha. Theo thông tin từ chủ đầu tư, sau khi hoàn thành, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang sẽ được khai thác và quản lý bởi Crystal Bay Hospitality. 

Diện tích đất dự án khoảng 36.551m2, trong đó diện tích đất dịch vụ hỗn hợp, thương mại, khách sạn, nhà hàng là 21.773m2 và diện tích đất sử dụng chung công cộng (hạ tầng giao thông, cảnh quan, mặt nước) là 14.778m2. Thời gian thực hiện dự án được chia làm 2 giai đoạn. Cụ thể, giai đoạn 1 hoàn thành và đưa 2 tòa tháp B, C hoạt động vào tháng 4/2022; giai đoạn 2 đưa tòa tháp A hoạt động vào tháng 10/2022. 

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN SUNBAY PARK THÁNG 08/2020:

Hiện tại, Dự án Sunbay Ninh Thuận đang gấp rút triển khai thi công dầm chuyển tầng 6.

Với tiến độ thi công gấp (35 ngày), và có hệ dầm chuyển kích thước lớn từ 1500 x 2000 mm đến 2750 x 2500 mm nằm trên sàn tầng 6 có cao độ hơn 30 mét so với mặt đất. Hàm lượng thép trong các cấu kiện lớn vì vậy thép tại vị trí nút giao cột dầm có sự xung đột về không gian, nhà thầu đã sử dụng công nghệ BIM để điều chỉnh khắc phục. Biện pháp chống đỡ phải sử dụng hệ giáo Nikken chuyên dụng cho hệ tải trọng lớn (Chống truyền tải từ tầng 5 xuống sàn B2, sử dụng hệ giáo Ringlock).

Theo ông Trần Tấn Hải, Phó Tổng giám đốc dự án tập đoàn Crystal Bay, tiến độ tại SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang không ngừng đẩy mạnh. Đại diện DELTA khẳng định: Công trường luôn sôi động với mục tiêu dự án “về đích” vượt tiến độ dự kiến. DELTA GROUP với kinh nghiệm là nhà thầu thi công rất nhiều các công trình lớn – các công trình đặc biệt, đã đảm bảo được việc huy động khối lượng vật tư thiết bị chống đỡ rất lớn cho hệ dầm chuyển này.

Chất lượng công trình được giám sát chặt chẽ bởi Artelia Group. Đây là tập đoàn lớn đến từ Pháp, hiện có 95 văn phòng tại 37 quốc gia với 3.500 nhân viên trên thế giới. Artelia Group đã hoạt động tại Châu Á hơn 60 năm với hơn 1.000 dự án.

CÒN DUY NHẤT 5 CĂN HỘ VIEW BIỂN 2 MẶT TIỀN GIÁ CĐT:

Ngân hàng MB Bank sẽ cho vay với lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc đến khi giao nhà.

Ngân hàng cũng sẽ bảo lãnh và thanh toán tiền thuê nhà cho khách hàng.

Tăng giá thuê 2% hàng năm trên giá hợp đồng thuê.

Lợi nhuận cho khách hàng từ việc cho thuê được tính theo tỷ giá USD tại thời điểm đó (khoảng từ 8 – 10% hàng năm).

Tiến độ thi công thần tốc – thi công 3 ca/ngày.

Tiếp giáp trực tiếp biển, chiều dài lên đến ~600m.

100% căn hộ view hướng biển, không có nắng hướng Tây.

Loại hình kinh doanh đa dạng cho Khách hàng lựa chọn.

– Lưu trú, nghỉ dưỡng.

– Tự kinh doanh, sử dụng chung tổ hợp hơn 101 dịch vụ tiện ích Resort nội khu của chủ đầu tư.

Liên hệ hotline PKD:  079.879.1900 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN TẠI NINH THUẬN

Đăng ký cùng 5,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua zalo hàng tuần.