fbpx

Chính sách bán hàng của Hacom GalaCity Ninh Thuận

Dự án căn hộ chung cư Hacom Galacity Ninh Thuận

Là dự án nhà ở xã hội dành cho khách hàng có mức thu nhập trung bình thấp với những chính sách ưu đãi cực tốt. Vị Trí dự án hacom galacity cực kỳ đắc địa, là nới lựa chọn an cư tốt cho giới trẻ.

Người được mua chung cư xã hội

Chủ nhân căn hộ chung cư Hacom Galacity dành riêng cho 5 nhóm đối tượng chính là cán bộ, công viên chức nhà nước; ngươi lao động có hợp đồng lao động; lực lượng vũ trang; người có công cách mạng, tái định cư; Sinh viên, học sinh (chỉ được thuê). Chung cư Hacom Galacity được kỳ vọng là nơi hoàn hảo, tập trung trong một khu vực tiện nghi, văn minh hiện đại, có cảnh quan hấp dẫn và mang bản sắc, phù hợp với mong muốn của người sử dụng. Cư dân chung cư sẽ được sống, làm việc, vui chơi trong một cộng đồng được hoạch định là nơi định cư lâu dài, môi trường sinh thái mang tính bền vững.

Chung Cư HaCom được quy hoạch trên quỹ đất rộng 11.5ha được xây dựng thành 4 block chung cư với số lượng căn hộ lên đến 845 căn. Chung cư Hacom Galacity được thiết kế dành tới 70% diện tích cho khuôn viên cây xanh, vui chơi giải trí và các không gian sinh hoạt cộng đồng. Tầng 1-2 mỗi tòa căn hộ là trung tâm thương mại & dịch vụ, cung cấp cho cư dân những sản phẩm tiêu dùng đa dạng, các thương hiệu thời trang, ẩm thực, giải trí nổi tiếng.

Dự án tạo ra đột phá về phong cách thiết kế với các căn hộ diện tích từ 47,20m2 đến 77,14m2 được trang bị đầy đủ tiện nghi văn minh hiện đại. Mức giá cực tốt từ Chủ đầu tư 550 triệu biến Hacom Galacity trở thành “hàng hiếm” trong phân khúc căn hộ nhà ở xã hội, thương mại ngay tại trung tâm thành phố Phan Rang Tháp Chàm, Ninh Thuận.

BẢNG GIÁ CĂN HỘ XÃ HỘI HACOM

Có thể nói chính sách đột phá là giá thành căn hộ tại Hacom Galacity. Bảng giá căn hộ Hacom vô cùng hợp lý cho khung giá nhà ở xã hội tại Ninh Thuận với các chính sách hỗ trợ vô cùng hợp lí, cụ thế mức giá căn hộ chỉ 550tr/căn.

Ngoài ra để giảm áp lực tài chính cho các đối tượng chính sách và người có thu nhập thấp, ngân hàng chính sách xã hội hỗ trợ cho vay tối đa 80%, ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank) cho vay tối đa 70% trong vòng 20 năm.

Mức giá hợp lí, vị trí đắc địa trung tâm thành phố, chung cư Hacom Galacity Ninh Thuận được cho là tiềm năng vàng khi có nhiều lợi thế đầu tư. Thị trường khan hiếm nguồn cung đặc biệt các nguồn cung nhà ở xã hội hàng hạn hẹp, đây có thể nói là sự tươi mới cho thị trường bất động sản tại Ninh Thuận 2020.\

Chính sách tốt nhất cho quý khách hàng từ Chủ đầu tư

Với nhều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng tập đoàn Hacom Holdings sẽ mang đến công trình Chung cư nhà ở xã hội Hacom Galacity với những bước đột phá về “chất lượng – hiện đại – bền vững” cùng những chính sách tốt nhất cho quý khách hàng, chỉ dành tặng riêng cho những chủ nhân của căn hộ chung cư Hacom Galacity Ninh Thuận.

Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu về nhà ở ngày một gia tăng, đặc biệt là đối với vùng đô thị. Quỹ nhà ở đô thị có sự gia tăng đáng kể, tuy nhiên quỹ nhà ở xã hội dành cho các đối tượng có thu nhập thấp tại khu vực đô thị còn hạn chế. Mặt khác nhu cầu nhà ở xã hội ngày càng bức thiết bởi cơ cấu dân số đang bước vào thời kỳ dân số vàng, với 70% dân số trong độ tuổi lao động. Vì vậy, việc tổ chức triển khai, đầu tư xây dựng dự án Khu nhà ở xã hội  Hacom tại Khu K1 là yêu cầu cấp bách để đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho các đối tượng chính sách, thu nhập thấp.

Để biết rõ hơn về Hacom Galacity liên hệ 0792241181

TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN TẠI NINH THUẬN

Đăng ký cùng 5,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua zalo hàng tuần.