fbpx

Có nên đầu tư Hacom GalaCity Ninh Thuận thời điểm này ?

Hiện nay nhiều người Việt Nam, nhất là thế hệ trẻ đã có những thay đổi trong suy nghĩ về thị trường bất động sản, loại hình căn hộ chung cư ngày càng thu hút nhiều đối tượng khách hàng quan tâm nhiều hơn.

Theo đó, việc lựa chọn mua căn hộ chung cư không đơn thuần phụ thuộc vào sở thích nữa mà còn phải cân nhắc đến khả năng tài chính, nhu cầu sử dụng cũng như mục đích mua bất động sản của mỗi cá nhân, gia đình với những mục đích khác nhau để ở, cho thuê hay đầu tư.

Thông tường việc lựa chọn chung cư theo xu hướng của những gia đình trẻ thường căn cứ vào những yếu tố sau:

  • Dự án có vị trí thuận lợi
  • Đơn vị đầu tư uy tín
  • Mức giá thành phù hợp.

Tổng quan dự án

Dự án nhà ở xã hội Hacom Galacity là loại hình chung cư hội tụ đầy đủ những yếu tố chọn lọc theo yêu cầu phát triển của nhịp sống hiện đại. Dự án được triển khai nhằm giải quyết nhu cầu nhà ở cấp bách, góp phần mở ra cơ hội mang lại nơi ở ổn định cho những người được hưởng chính sách xã hội, hộ dân có thu nhập thấp trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận.

Hacom Galacity là dự án Dự án nhà ở xã hội nằm trong chiến lược phát triển dài hạn và bền vững của Tỉnh. Chính từ ý nghĩa xã hội mà dự án mang lại, nên lượng khách hàng quan tâm tìm hiểu thông tin và đặt mua vẫn không ngừng gia tăng. Hacom Galacity được khách hàng tìm kiếm như một từ khóa “HOT” trên thị trường bất động sản căn hộ chung cư tại Ninh Thuận.

TÀI CHÍNH 500 TRIỆU, LỰA CHỌN ĐẦU TƯ NÀO TỐT NHẤT DÀNH CHO GIỚI NVVP?
TÀI CHÍNH 500 TRIỆU, LỰA CHỌN ĐẦU TƯ NÀO TỐT NHẤT DÀNH CHO GIỚI NVVP?

Vị trí đắc địa nhất Ninh Thuận

Dự án sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất tại Thành phố Phan Rang Tháp Chàm: nằm ngay trung tâm khu đô thị Đông Bắc (khu k1) trung tâm giao thương bậc nhất tỉnh, khu dân cư K1 còn là nơi giao nhau giữa nhiều tuyến đường huyết mạch tại trung tâm thành phố (trục đường 16/4, ngô Gia Tự, Thống Nhất,..), cư dân tại chung cư Hacom Galacity được hưởng lợi lớn khi vừa thuận tiện để di chuyển đến nơi làm việc vừa được sở hữu đầy đủ hạ tầng dịch vụ – tiện ích, thỏa mãn nhu cầu cuộc sống mà không một dự án nào sánh bằng.

Tổng quan của Khu đô thị mới Đông Bắc Tp. Phan Rang – Tháp Chàm | ảnh 1
Tổng quan của Khu đô thị mới Đông Bắc Tp. Phan Rang – Tháp Chàm | ảnh 1

Nơi đáng sống PHAN RANG NINH THUẬN

Thấu hiểu tầm quan trọng của môi trường sống trong đời sống sinh hoạt của cư dân, chung cư Hacom Galacity được thiết kế dành tới 70% diện tích cho khuôn viên cây xanh, vui chơi giải trí và các không gian sinh hoạt cộng đồng. Tầng 1-2 mỗi tòa căn hộ là trung tâm thương mại & dịch vụ, cung cấp cho cư dân những sản phẩm tiêu dùng đa dạng, các thương hiệu thời trang, ẩm thực, giải trí nổi tiếng. Cả thể giới như được thu nhỏ tại Hacom galacity, nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt chủa cư dân chung cư.

Cùng với các ưu thế về vị trí, tiện ích, thiết kế, giá rẻ và pháp lý đầy đủ,… Hacom Galacity được chủ đầu tư đặc biệt đề cao chất lượng và tiến độ của công trình. Dự án đã được Ngân hàng Vietinbank cấp chứng thư bảo lãnh dự án, dự kiến cuối năm 2020 người dân đã được nhận nhà và vào sinh sống.

Thời điểm bàn giao

Được khởi công và xây dựng trong 2019 và dự kiến hoàn thành bàn giao nhà trong 2020. Dự án chung cư nhà ở xã hội Hacom Galacity được đánh giá cao bơi vị trí đắc địa, chủ đầu tư uy tín bậc nhất tại khu vực. Vậy có nên lựa chòn đầu tư căn hộ tại Hacom Galacity không? Nếu đang lăn tăng so sánh giữa nhiều dự án chung cư cho gia đình, thì chắc chắn Hacom galacity là lựa chọn hàng đầu mà quý khách hàng không nên bỏ lỡ. Bởi một dự án chung cư nhà ở xã hội xugnứ danh dự án có “vị tí vàng – không gian xanh” xứng đáng là nơi “an cư, lạc nghiệp”- tổ ấm cho gia đình nhỏ của bạn.

LIÊN HỆ TƯ VẤN MUA CĂN HỘ HACOM GALACITY 0792241181

HÌNH ẢNH CĂN HỘ THƯƠNG MẠI MẨU

HÌNH ẢNH SHOPHOUSE THƯƠNG MẠI MẨU

Có nên mua chung cư Hacom Galacity vào thời điểm này?

Những lý do nên sở hữu chung cư Hacom Galacity:

Mua chung cư Hacom Galacity bao gồm những lợi thế sau:

1/ Vị trí đắc địa, chủ đầu tư uy tín

2/ Pháp lý đầy đủ, quy hoạch đồng bộ

3/ Sở hữu lâu dài, sinh lời bền vững

4/ Trung tâm kinh tế, tài chính, văn hóa, tiện ích đẳng cấp

5/ Thời điểm vàng để đầu tư, sản phẩm hữu hạn

6/ Đối tác phát triển, đơn vị quản lý vận hành uy tín lâu năm

Được khởi công và xây dựng trong 2019 và dự kiến hoàn thành bàn giao nhà vào tháng 12/2020. Dự án chung cư nhà ở xã hội Hacom Galacity được đánh giá cao bơi vị trí đắc địa, chủ đầu tư uy tín bậc nhất tại khu vực. Nếu đang lăn tăng so sánh giữa nhiều dự án chung cư cho gia đình, thì chắc chắn Hacom galacity là lựa chọn hàng đầu mà quý khách hàng không nên bỏ lỡ. Bởi một dự án chung cư nhà ở xã hội xugnứ danh dự án có “vị tí vàng – không gian xanh” xứng đáng là nơi “an cư, lạc nghiệp”- tổ ấm cho gia đình nhỏ của bạn.

Liên hệ tư vấn nhanh 0792241181

TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN TẠI NINH THUẬN

Đăng ký cùng 5,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua zalo hàng tuần.