1.7 tỷ

Đất biển Mũi Dinh - Sơn Hải, mặt tiền đường Quốc phòng - Giá đầu tư

Đường Quốc phòng (đường biển Mũi Dinh), , , Ninh Thuận

Mũi Dinh là một mũi đất thuộc xã Phước Dinh (Thuận Nam – Ninh Thuận). Nằm ở một vị trí hẻo lánh cách thành phố Phan Rang khoảng 40 cây số, Mũi Dinh ngày qua ngày giấu mình bên trong những sa mạc cát rộng lớn và chỉ được biết đến phổ biến trong vài năm gần đây. Bởi vậy nên khi đến đây tham quan, bạn vẫn thấy được vẻ hoang sơ và nét nguyên thủy còn in đậm dấu ấn tại nơi đây. Mũi Dinh, Ninh Thuận vùng đất được thiên nhiên ưu ái và mang trong mình nhiều tiềm năng khai thác Du lịch và bất động sản.

SẢN PHẨM ĐẤT BIỂN MŨI DINH, SƠN HẢI - MẶT TIỀN ĐƯỜNG QUỐC PHÒNG

- Vị trí: mặt tiền đường biển Quốc Phòng đoạn Mũi Dinh - Sơn Hải, Ninh Thuận.

- Diện tích đất hơn 1,2 mẫu (12.000m2), Sổ hồng riêng từng thửa.

- Giá tốt cho nhà đầu tư: 1.7 tỷ/sào

- Mọi quan tâm quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi: 079.224.1181

- Ưu điểm: đất đẹp, lưng tựa núi mặt hướng biển, gần bên cánh đồng quạt gió Mũi Dinh, gần kề nhiều khu du lịch, homstay, cafe view ven biển. Khu vực thu hút khác du lịch.

Ngay khi đến Mũi Dinh, ngay lập tức bạn sẽ bị cuốn hút bởi vẻ đẹp tại nơi đây. Một kiệt tác nghệ thuật bất hủ của thiên nhiên. Trong cái nắng gay gắt chói chang của Ninh Thuận, bờ biển xanh hiện lên như một viên ngọc quý giữa một sa mạc cát trắng trải dài tít tắp, bao la rộng lớn. Điểm nhấn trong cả bức trong phong cảnh hữu tình ấy lại là sự xuất hiện kỳ lạ của những hòn đá mang dáng hình kỳ quái, một kiệt tác điêu khắc của nắng gió miền Trung khiến bạn phải cảm thấy thích thú. Cũng bởi chưa được biết đến rộng rãi nên Mũi Dinh còn giữ được vẹn nguyên vẻ đẹp hoang sơ, nguyên thủy của mình.

______________________________

Dịch vụ môi giới BĐS chuyên nghiệp tại Ninh Thuận - Nhadatmienphiland.com - Hotline: 079.224.1181


Tin liên quan