fbpx
Đầu tư đất nền ven biển – Chiến lược đầu tư sinh lợi cho các nhà đầu tư lớn

Đầu tư đất nền ven biển – Chiến lược đầu tư sinh lợi cho các nhà đầu tư lớn

NINH THUẬN – THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN MỚI NỔI HÚT NHÀ ĐẦU TƯ

Tại Ninh Thuận, nguồn cung ít  cùng với giá trị tăng cao là những yếu tố quan trọng để phân khúc đất nền ven biển có sức hút đặc biệt. Hiện tại, thị trường bất động sản ven biển đang chứng kiến làn sóng ngầm đổ vào.

Từ đầu năm 2019 đến nay, một loạt các dự án quy mô lớn tại các tỉnh ven biển đã lượt công bố ra thị trường. Điều đó báo hiệu một thị trường sôi động sẽ diễn ra ở khu vực ven biển.

Đặc biệt là dọc biển miền Trung đã chứng kiến cuộc săn tìm của các nhà đầu tư. Phải kể đến là 2 dự án lớn quy mô đẳng cấp thế giới, đó là Sunbay Park Hotel and Resort Phan Rang và Sailing Bay Ninh Chữ  với chủ đầu tư đầy uy tín Crystal Bay đã thổi một làn sóng mới nâng tầm BĐS du lịch nghĩ dưỡng biển tại Ninh Thuận.

Tại Ninh Thuận, được đánh giá tiềm năng nổi trội về ngành du lịch nhờ biển bởi vị thế đắc địa. phong cảnh hoang sơ nhưng thu hút bởi nét mộc mạc, chân chất nhưng không kém phần hoang dại và nguyên sơ. Lượng khách du lịch quốc tế cũng như khách nội địa đến các Ninh Thuận đã tăng cao trong thời gian qua, tương lai sẽ còn tăng thêm nữa khi hạ tầng liên vùng từ đường bộ, đến đường hàng không không ngừng được đầu tư, cũng như đời sống người dân ngày càng nâng cao. Đây là nguyên tố sẽ đánh thức những vùng đất biển có triển vọng nhưng bị ngủ quên.

ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN VEN BIỂN – CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ SINH LỢI TỪ CÁC DỰ ÁN LỚN

Theo phân tích của chuyên gia, dù bất động sản ở đô thị hay ven biển đều có quy luật phát triển của nó, và điểm chung là khi nhu cầu càng gia tăng thì giá trị sử dụng, khai thác càng lớn. Đến khi cầu lớn hơn cung thì giá tăng cao trở thành quy luật của thị trường.

Trước tình hình lượng khách du lịch liên tục đổ về Ninh Thuận, cùng sự tăng cao của nhu cầu lưu trú và giải trí, những lô đất nền ven biển sẽ có lợi thế bởi vì nằm trong các dự án hiện hữu như Sailing Bay Ninh Chữ, Sunbay Park Phan Rang sẽ trở thành những sản phẩm đầu tư bền vững, hứa hẹn lợi nhuận tối ưu cho nhà đầu tư trong thời gian tới

CEO A.V

ĐẤT NỀN VEN BIỂN TRÊN TRỤC ĐƯỜNG CHÍNH 702, CÁCH BIỂN 100M

– Diện tích: 3 xào đất đã chuyển mục đích.

– Pháp lý: chính chủ, sổ đỏ rõ ràng, minh bạch.

– Lô đất cách dự án Ninh Chữ Sailing Bay chỉ 2 km.

– Khu dân cư đông đúc, an ninh và sầm uất.

– Vị trí trung tâm.

– Giá chốt liên hệ gặp Mr. Vương (0792241181).

TƯ VẤN NHANH SẢN PHẨM NÀY

Chia sẻ tin này

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest