fbpx

Dịch vụ hỗ trợ vay vốn thế chấp ngân hàng tại Ninh Thuận

1. Nhu cầu vay vốn của người dân tại Ninh Thuận ngày càng nhiều?

Ninh Thuận là một tỉnh vùng ven thuộc duyên hải Nam Trung Bộ của Việt Nam, cách Nha Trang khoảng 100km về phía Bắc và cách Đà Lạt 110km về phía Tây. Hiện nay, trên bản đồ Việt Nam, Tỉnh Ninh Thuận có lẽ đang là một tỉnh rất tiềm năng về phát triển kinh tế – văn hóa cũng như du lịch.

Với tốc độ đô thị hóa đang ngày càng gia tăng, nhu cầu đầu tư mua – bán BĐS hòa với nhịp sống thị trường ngày càng cao kéo theo đó là việc gia tăng về nhu cầu vay vốn của người dân ngày càng nhiều. Việc tìm kiếm một dịch vụ hỗ trợ vay vốn nhanh chóng tại Tỉnh nhà có lẽ là một bài toán nan giải  bởi nhiều lý do.

2. Dịch vụ hỗ trợ vay vốn thế chấp ngân hàng tại Ninh Thuận:

Nhiều ước mơ dang dở của bạn bị đình trệ chỉ vì thiếu nguồn vốn. Bạn mong muốn có một mái ấm để xây dựng gia đình nhưng nền tài chính chưa cho phép? Hay bạn muốn đầu tư một dự án nhưng ngại lãi suất ngân hàng cao. Hoặc bạn muốn mở rộng nhu cầu sản xuất kinh doanh nhưng lại gặp khó khăn trong việc làm hồ sơ vay vốn tại ngân hàng quá rắc rối. Thấu hiểu nỗi khổ tâm của khách hàng khi cần tiền xoay sở trong nhiều vấn đề nhưng không biết vay mượn ở đâu? Không biết nơi nào uy tín. Vì thế nên hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người DỊCH VỤ HỖ TRỢ VAY VỐN THẾ CHẤP TẠI NINH THUẬN.

Dịch vụ hỗ trợ vay vốn thế chấp ngân hàng tại Ninh Thuận
Dịch vụ hỗ trợ vay vốn thế chấp ngân hàng tại Ninh Thuận

1.Dịch vụ hỗ trợ vay vốn thế chấp ngân hàng tại Ninh Thuận – Nhà Đất Miễn Phí Land:

Được thành lập vào năm 2016, với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực mua – bán bất động sản, chúng tôi luôn cố gắng cống hiến hết mình phục vụ quý khách hàng với phương châm Uy tín – chuyên nghiệp – Hiệu quả. Tuy nhiên, trong quá trình hợp tác với nhiều khách hàng, chúng tôi tự nhận thấy vấn đề về tài chính là một yếu tố không thể nào tách rời với bất động sản. Có nhiều người chỉ vì thiếu nguồn tiền mà đánh mất cơ hội sở hữu một sản phẩm bất động sản giá trị hoặc chỉ vì không xoay được tiền ngân hàng mà không mua được nhà,… Từ đó, chỉ còn một phương án là vay nóng bên ngoài với mức lãi suất cao ngất ngưởng. Thấu hiểu được điều đó cho nên, nay Nhà Đất Miễn Phí Land chúng tôi mở rộng thêm dịch vụ hỗ trợ vay vốn thế chấp ngân hàng để phục vụ nhu cầu tài chính tối đa cho người dân tại Tỉnh.

1. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vay vốn của chúng tôi?

 • Được tư vấn một cách tận tình, chuyên nghiệp, vui vẻ bởi đội ngũ có trình độ chuyên môn cao tại ngân hàng, tư vấn nguồn vay với mức lãi suất phù hợp.
 • Thông tin khách hàng, thông tin khoản vay được bảo mật một cách an toàn.
 • Lãi suất vay thấp, thời gian thẩm định, duyệt hồ sơ nhanh chóng.
 • Là đối tác của các ngân hàng Nhà nước lớn, uy tín.
 • Hỗ trợ đồng hành với quý khách hàng một cách nhiệt tình, vui vẻ nhất từ lúc tư vấn hồ sơ cho đến khi giải ngân.

2. Điều kiện tham gia vay vốn tại dịch vụ của chúng tôi:

 • Tất cả khách hàng tại Ninh Thuận, có độ tuổi từ 18 trở lên
 • Chứng minh được nguồn thu nhập rõ ràng
 • Không có nợ xấu
 • Tài sản thế chấp phù hợp với điều kiện vay vốn của ngân hàng

3. Các phương án vay vốn mà dịch vụ công ty hổ trợ bao gồm:

 • Mua – bán bất động sản (Hợp đồng ba bên)
 • Xây, sửa chữa nhà – đất
 • Mua ô tô
 • Vay với mục đích tiêu dùng
 • Sản xuất kinh doanh

Với mức lãi suất ưu đãi, chỉ với 8.09%/năm với thời hạn lên đến 20 năm.

Nếu bạn đang có ý định vay thế chấp tài sản thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm; chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí để giúp bạn lựa chọn ra phương thức vay tốt nhất.

Xem thêm: Vay thế chấp tại ngân hàng MB Bank có uy tín hay không?

Các dịch vụ khác của Nhà Đất Miễn Phí Land:

Như đã nói ở trên, bên cạnh dịch vụ hỗ trợ vay vốn tại Ninh Thuận, chúng tôi chuyên nhận các dịch vụ liên quan đến Bất động sản, bao gồm: Dịch vụ ký gửi nhà – đất tại Ninh Thuận, hỗ trợ tư vấn pháp lý Bất động sản,…khi khách hàng có nhu cầu. Mọi thắc mắc xin liên hệ theo địa chỉ:

TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN TẠI NINH THUẬN

Đăng ký cùng 5,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua zalo hàng tuần.