fbpx

Dịch vụ ký gửi bất động sản Ninh Thuận

Nhà đất miễn phí Land - Dịch vụ môi giới nhà đất chuyên nghiệp tại Ninh Thuận

NHÀ ĐẤT MIỄN PHÍ LAND với hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản tại Ninh Thuận, với phương châm “Uy tín – chất lượng – Hiệu quả” được nhiều khách hàng mua – bán trong và ngoài Tỉnh hoàn toàn tin tưởng và yên tâm khi giao bất động sản để ký gửi  tại công ty chúng tôi.

Hiện nay, với tốc độ tăng trưởng về nhịp sống trên thị trường Bất động sản, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, nhằm đáp ứng cho quý khách hàng và các nhà đầu tư những sản phẩm có giá trị đích thực, giảm thời gian và chi phí tìm kiếm, chúng tôi rất cần sự hợp tác của các chủ bất động sản có nhu cầu cần bán ra hoặc cho thuê trên thị trường tỉnh Ninh Thuận.

Dịch vụ ký gửi bất động sản tại Ninh Thuận

Dịch vụ ký gửi nhà đất của chúng tôi bao gồm

  • Nhận ký gửi các mặt hàng bất động sản: đất nền, nhà ở, chung cư, căn hộ,…
  • Đảm bảo tính an toàn và hợp pháp, minh bạch nên chúng tôi chỉ nhận những bất động sản có giấy tờ hoàn chỉnh, pháp lý rõ ràng.
  • Không thông qua trung gian.

Hình thức ký gửi nhà đất, căn hộ:

Nhà Đất Miễn Phí Land nhận ký gửi các sản phẩm bất động sản trực tiếp tại Ninh Thuận, bao gồm:

  1. Nhận thông tin yêu cầu ký gửi tại trực tiếp qua số hotline: 0792241181 hoặc qua email: nhadatmienphiland@gmail.com hoặc trang fanpage: Nhà đất miễn phí land.
  2. Kiểm tra thông tin tổng quát về bất động sản nhận ký gửi, liên lạc chủ bất động sản, xác minh và thu thập thông tin, soạn hợp đồng và lên lịch đi khảo sát thực tế sản phẩm.
  3. Kiểm tra các nguồn thông tin liên quan đến đất, nhà của khách ký gửi: thực trạng, sổ đỏ, pháp lý, tư vấn chủ bất động sản giá cả hợp lý nhất với thị trường và các thủ tục mua bán liên quan.
  4. Tiến hành ký hợp đồng môi giới với chính chủ bất động sản sau khi thỏa thuận phí thù lao môi giới.
  5. Biên tập tin theo thông tin chính thức thu thập được một cách rõ ràng, chính xác và tiến hành đăng tin lên nhiều website chuyên ngành bất động sản giúp thông tin cần bán hoặc cho thuê của khách hàng được nhiều người có nhu cầu tiếp cận thông tin của bất động sản một cách nhanh chóng.
  6. Khi khách hàng chọn được sản phẩm nào ưng ý, công ty sẽ cử nhân viên đưa khách hàng đến xem trực tiếp bất động sản và công ty sẽ là cầu nối trung gian để hai bên mua & bán thương lượng giá cả và hình thức mua bán. Đồng thời, chúng tôi sẽ là người cung cấp cho hai bên những thông tin hữu ích giúp cho việc mua bán nhanh chóng và dễ dàng hơn. Đồng thời, sau khi giao dịch thành công, chúng tôi sẽ hỗ trợ hai bên làm các thủ tục chuyển nhượng sang tên theo quy định của pháp luật.

Yêu Cầu Chung Khi Ký Gửi Căn Hộ, Nhà Đất

Công ty chúng tôi chỉ nhận ký gửi những bất động sản chính chủ và có giấy tờ hoàn chỉnh.

Khi yêu cầu ký gửi, Quý khách cần lưu ý : Điền đầy đủ thông tin theo mẫu yêu cầu ký gửi như : Địa chỉ, số điện thoại, người liên hệ … để chúng tôi dễ dàng liên lạc và thu thập thông tin bất động sản.

Ngay sau khi gửi thông báo yêu cầu ký gửi, Quý khách vui lòng gửi hình ảnh các giấy tờ chính có liên quan đến bất động sản ký gửi : Giấy Chứng Nhận Quyền Sử Dụng Đất & Tài Sản Gắn Liền Với Đất và các giấy tờ khác có liên quan đến bất động sản cần ký gửi.

Nếu bạn có nhu cầu ký gửi mua báncho thuê nhàchung cưmặt bằng kinh doanh  hoặc hỗ trợ tư vấn pháp lý tại Ninh Thuận,
xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin đưới đây:

Dịch vụ Ký Gửi Nhà Đất Chuyên nghiệp tại Ninh Thuận

NHÀ ĐẤT MIỄN PHÍ LAND là công ty nhà đất chuyên nghiệp, tận tâm, lấy uy tính hàng đầu trong lĩnh vực môi giới bất động sản tại tỉnh Ninh Thuận, chúng tôi làm việc trên nguyên tắc lấy lợi ích khách hàng làm đầu và mong muốn hợp tác lâu dài, minh bạch với quý khách hàng.

Mục tiêu của chúng tôi là đồng hành cùng người bán nhanh chóng bán được BĐS theo giá mình mong muốn với mức giá trị tương xứng và người mua sẽ sở hữu được một bất động sản như ý mà không gặp phải tình trạng vênh giá hoặc mua với mức giá ảo không đúng với giá của thị trường.

CÔNG TY TNHH BĐS NHÀ ĐẤT MIỄN PHÍ LAND
Trụ sở: 122 Nguyễn Văn Cừ, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận
Điện thoại: 079 224 1181 
Email: nhadatmienphiland@gmail.com
Website: kiguinhadatninhthuan.com

 

TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN TẠI NINH THUẬN

Đăng ký cùng 5,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua zalo hàng tuần.