fbpx

Điểm danh một số nhà có thiết kế mặt tiền nhà đẹp hút hồn

Thiết kế nhà mặt tiền ấn tượng

Những ngôi nhà phố ngày nay thường có một đến hai mặt tiền. Mặt tiền nhà đẹp sẽ thể hiện được đẳng cấp, phong cách của gia chủ. Hôm nay, Song Phát xin gửi đến các bạn những mẫu mặt tiền nhà đẹp (nhà phố 3 tầng) mái bằng và mái thái đẹp, đơn giản. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng mới trong việc xây ngôi nhà của mình.

Lối kiến trúc khỏe khoắn, hiện đại mà đơn giản. Nhà phố 3 tầng đẹp mái bằng đang được nhiều gia đình trung lưu và bình dân lựa chọn. Thiết kế mặt tiền gần gũi với thiên nhiên cùng nội thất hợp lý, tiện tích. Tất cả sẽ tạo ra một không gian hài hòa và hoàn mỹ nhất.

Mặt tiền có lưới chắn tạo điểm khác biệt
Mặt tiền khác biệt gây tò mò

Không quá tập trung mô tả vào chi tiết, đường nét hoa văn, thiết kế mặt tiền nhà đẹp cho nhà phố hiện đại thiên về việc xây đắp tạo hình khối kiến trúc kiên cố, vững chắc và bố trí nguyên vật liệu với công năng khoa học, hợp lý. Mặt tiền nhà đẹp với thiết kế mở nhằm tận dụng tối đa khoảng trống để lấy ánh sáng

Vườn treo ngay mặt tiền gây ấn tượng
Mặt tiền khác biệt và ấn tượng

Phá vỡ kiểu kiến trúc cao tầng với khuôn mẫu truyền thống, công trình nhà phố với những đường nét thanh thoát, dứt khoát, không khô khan cũng không quá phô trương toát lên vẻ sang trọng, đẳng cấp.

Nhà có mặt tiền mở

Nguồn tổng hợp

 

 

 

 

 

 

 

TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN TẠI NINH THUẬN

Đăng ký cùng 5,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua zalo hàng tuần.