Động lực tăng giá Bất động sản trung tâm Ninh Thuận

Những tháng cuối cùng của năm 2022, thị trường bất động sản vẫn còn những khó khăn. Tâm lý chung của nhà đầu tư là “nghe ngóng” chờ đợi. Tuy nhiên với những nhà đầu tư chuyên nghiệp lại là giai đoạn hoạt động mạnh nhất, khi cơ hội được lựa chọn những sản phẩm đầu tư chất lượng và hiệu quả cùng tiềm năng bứt tốc mạnh sau biến động.

Đâu là thời điểm vàng để nhà đầu tư sành sỏi xuống tiền?

Có thể nói, vàng, tài chính, bất động sản là 3 kênh được giới đầu tư ưa chuộng. Tuy nhiên, thị trường chứng khoán, Crypto thời gian qua trải qua nhiều cuộc biến động khó lường, rủi ro cao, hiện vẫn đang trong đà giảm giá dài hạn, đòi hỏi sự nghiên cứu rất sâu về thị trường. Hay hình thức gửi tiết kiệm ngân hàng, lạm phát có ảnh hưởng rất lớn đến hình thức đầu tư này. Khi lãi suất tăng cao, đồng nghĩa lãi suất nhận được sau kỳ hạn có thể sẽ bị trượt giá. Trong khi đó, đầu tư tích trữ vàng mặc dù an toàn hơn, nhưng biên độ lợi nhuận không cao.

Bất động sản, về trung và dài hạn, vẫn là kênh đầu tư tiềm năng, tuy nhiên, không phải sản phẩm bất động sản nào cũng đáp ứng được các yếu tố về tỷ suất lợi nhuận, an toàn pháp lý, tiềm năng phát triển… Và đối với những nhà đầu tư chuyên nghiệp, có tầm nhìn thì đây vẫn là “cửa sáng” đầu tư, điểm đến an toàn của dòng tiền, đặc biệt là những sản phẩm mang giá trị thực cao như sản phẩm đất lõi trung tâm thành phố, có pháp lý rõ ràng, minh bạch.

Bất động sản lõi trung tâm thành phố hầu như không có xu hướng giảm giá, do giá trị về an cư, kinh doanh luôn là cao nhất, nhu cầu đặc biệt lớn và gia tăng theo thời gian.

Động lực tăng giá Bất động sản trung tâm Ninh Thuận

Một vài tín hiệu tốt tại thị trường BĐS Ninh Thuận thời gian gần đây với sự nở rộ của chuỗi các dự án du lịch nghỉ dưỡng cao cấp thuộc đa dạng phân khúc như: Khu du lịch Bình Tiên, cap Pararan Mũi Dinh, Mũi Dinh Ecoparrk, SunBaypark Phan Rang, Ninh Chữ SailingBay,… Chuỗi các dự án này cho thấy thị trường BĐS Ninh Thuận đang ngày dần lớn mạnh. Bên cạnh đó sức hút của phân khúc BĐS trung tâm thành phố những tháng cuối năm 2022 như quỹ đất nền khu k1, khu k2 - Bình Sơn Ocean park, khu tổ hợp shophouse Hacom Mall,…đang làm dòng tiền đầu tư đổ về thị trường BĐS Ninh Thuận ngày càng nhiều hơn.

Mặc khác, trong khi tam giác vàng du lịch Nha Trang - Đà Lạt - Phan Thiết đang có sự giảm sút về quỹ đất thì Ninh Thuận sẽ là lựa chọn cực kỳ hấp dẫn nhờ dư địa khai thác BĐS rộng mở. Các chuyên gia đánh giá trong thời gian tới Ninh Thuận sẽ tăng tốc mạnh mẽ trên đường đua BĐS khu vực, trong đó nổi bậc là phân khúc BĐS ven biển, du lịch nghỉ dưỡng và BĐS quanh trung tâm. Đây cũng là thách thức và cơ hội lớn cho các chủ đầu tư, doanh nghiệp phát triển nhiều dự án chất lượng. Đồng thời cũng là thời điểm vàng cho các nhà đầu tư biết quy tắt “Đón đầu”.

Đất lõi trung tâm khu k1 cộng hưởng vị trí, nhân 3 lợi nhuận

Với đặc quyền đất lõi trung tâm TP Phan Rang - Tháp Chàm, đất nền K1 chiếm trọn ưu thế trở thành ""quân bài đắc thắng"" của NĐT
** Vị trí HIẾM
  • Trung tâm của trung tâm TP
  • 10p đến bãi biển Bình Sơn
  • 5p kết nối:Trường Quốc tế Ischool, Trung tâm mua sắm, Chợ trung tâm, Bệnh viện đa khoa tỉnh, khu liên cơ hành chính, công viên trung tâm, hồ điều hoà,...
** Nhân X3 lợi nhuận:
  • Nhận nền xây dựng ngay, thích hợp đa nhu cầu: an cư, kinh doanh cho thuê, nghỉ dưỡng
  • Giá trị truyền đời - Sở hữu lâu dài
  • Dễ dàng thanh khoản, "miễn nhiễm" với biến động thị trường

____________________________

Nắm bắt cơ hội trở thành nhà đầu tư tinh anh để đón cơn mưa lợi nhuận tại KĐT mới Đông Bắc - Khu K1 ngay hôm nay!
Hotline: 093.7997.312

Tin liên quan