fbpx

Dự án đất nền Diên Khánh – Diên Hòa – Cơ hội an cư và đầu tư hấp dẫn

DỰ ÁN ĐẤT NỀN DIÊN KHÁNH – DIÊN HÒA

♣ Chủ đầu tư: AHT LAND

♣ Đơn vị phân phối độc quyền: Sàn Miễn Phí Land.

1. Vùng đất Diên Hòa – giá trị vàng tạo nên tiềm năng tăng giá:

Trải qua các đợt sóng bởi nhiều dự án bất động sản được tung ra khắp Nha Trang và các vùng lân cận như Cam Lâm, Canh Ranh, Ninh Hòa, Vạn Ninh… thị trường nhà đất nói chung tại Khánh Hòa đã hạ nhiệt đáng kể từ giữa năm 2018. Giá nhà đất bán ra ngang bằng với giá ngân hàng thẩm định dù nhà nước đã siết tín dụng chứng tỏ thị trường hiện đang được vận hành theo đúng giá trị thật.
Nhưng thực tế thì bên cạnh đó vẫn còn một số thị trường ngách, những phân khúc đất tăng giá tương đối mạnh không có quá nhiều người biết. Sau 1 năm rưỡi, khi KĐT Mỹ Gia đường nội bộ giảm từ 24 – 25 triệu/m2 còn 18 – 19 triệu, Diên An Diên Toàn lại tăng giá từ 4 – 6 lên 7 – 12 tr/m2, Diên Lạc Diên Hòa tăng từ 1 – 2 lên 3 – 5 tr/m2… và tương tự vậy cho rất nhiều xã thuộc huyện Diên Khánh.
Là một khu vực tương đối trung tâm và chứa nhiều tiện ích của huyện Diên Khánh; Diên Hòa là một trong những xã nằm ngay ngã tư đắt tiền nhất của tuyến Quốc lộ 27C nối Nha Trang – Đà Lạt. Địa điểm này cách Nha Trang 15km và với duy nhất 1 đại lộ thẳng tắp, đi chậm rãi với tốc độ 60kmh thì sẽ mất tầm 15 phút đến trung tâm.
Với mức giá đất thổ cư hoàn chỉnh, sổ hồng, đường đi rộng rãi khoảng 3 – 5 triệu/m2, Diên Hòa đang lấy được rất cảm tình của thị trường. Diên Bình, Diên Lạc, Diên Lộc cũng có mức giá rẻ tương đương tuy nhiên nếu lấy trục mốc Quốc lộ 27C làm chuẩn để di chuyển về Nha Trang thì Diên Hòa lại đi nhanh hơn cả vì bám sát theo dọc 2 bên trục đường này cùng hạ tầng tương đối chất lượng, không phải cua rẽ vào sâu.

2. Dự án đất nền Diên Hòa – Diên Khánh:

Tọa lạc tại xã Diên Hòa, huyện Diên Khánh, một trong những vị trí đắc địa về giao thông và được triển khai trên một trong những điểm sáng kinh tế của huyện Diên Khánh, được quy hoạch đồng bộ, các tuyến đường xuyên tâm có lộ giới 8.5m và 10m, quy hoạch 20m.

Vị trí đẹp, đất 4 mặt tiền đường, phù hợp với mọi độ tuổi và cung mệnh phong thủy, nằm gọn trong tam giác phát triển kinh tế du lịch thương mại dịch vụ, cách quốc lộ 27C kết nối đi Đà Lạt chỉ 600m, cách Trung tâm TP Nha Trang 15km, cách Khu hành chính mới của huyện Diên Khánh 3km, cách đường nhánh đấu nối Cao tốc Bắc – Nam chưa đến 2km, cách cụm Công Nghiệp Diên Thọ 1,5km, cụm Công Nghiệp Sông Cầu 9km.

Giá trị tăng nhanh: Với vị trí đắc địa và là trung tâm của nhiều cụm công nghiệp, nhiều dự án lớn khác nên giá trị luôn tăng khi sở hữu bất động sản ở đây

 

TỔNG QUAN DỰ ÁN:

  • Diện tích: 90m2 đất thổ cư
  • Pháp lý: Sổ hồng công chứng ngay trong ngày
  • Hạ tầng: 4 mặt tiền đường: trong đó 2 đường bê tông 4 – 5m đã hoàn thiện, 2 đường 10m và đường QH 20m đang rải đá cấp phối, chuẩn bị triển khai.
  • Tiện ích ngoại khu: Bệnh Viện, Trường học cấp 1-2-3, Ủy Ban, Chợ trung tâm xã, Khu du lịch, Trung tâm hành chính Huyện, Cụm Công Nghiệp.
  • Tiến độ thanh toán: khách hàng thanh toán 25%, ngân hàng hỗ trợ vay 75% lên đến 20 năm.
  • Được VietinBank và LienVietPostBank hổ trợ cho vay từ 65 – 75% giá mua.

———————————————————————————————————————-
Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, vui lòng liên hệ:
Đơn vị phân phối độc quyến
Công ty BĐS Nhà Đất Miễn Phí Land
Hotline: 079.224.1181

TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN TẠI NINH THUẬN

Đăng ký cùng 5,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua zalo hàng tuần.