fbpx

Dự án Khu dân cư Chí Lành sở hữu vị trí đắc địa “phú quý sinh tài lộc” đầy tiềm năng khai thác

Tính quan trọng của vị trí trong đầu tư Bất động sản là điều không cần phải bàn cãi. Khu dân cư Chí Lành tọa lạc tại xã Thanh Hải, Phan Rang – Ninh Thuận, trên dải đất ven sông với cảnh quan tuyệt đẹp, thoáng mát, yên tĩnh, chỉ cách mặt đường quốc lộ 1A 1 – 2 km, vừa thuận lợi trong việc kết nối di chuyển lại được đồng bộ về hạ tầng.

Vị trí Dự án Khu dân cư Chí Lành

Hội tụ đầy đủ 3 tiêu chí tại nên sự khác biệt của một dự án bất động sản khu dân cư: “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” đang có sức thu hút lớn trên thị trường bất động sản tại Ninh Thuận. Đây cũng là tiêu chí hàng đầu được các chủ đầu tư theo đuổi.

Nhất cận thị: Dự án Khu dân cư Chí Lành – gần trung tâm đô thị

“Thị” ngày nay không còn bó hẹp trong nghĩa chợ, mà rộng hơn, nó chỉ các đô thị lớn, các trung tâm thành phố. Dù hiểu theo nghĩa “chợ” hay các “khu trung tâm sầm uất” thì “thị” đều đề cập đến tính tiện lợi, đẳng cấp. Sống gần Trung tâm, bạn không chỉ dễ dàng tiếp cận với những tiện ích cuộc sống, mà còn rất thuận lợi trong công việc.

Nằm rất gần Trung tâm thành phố Phan Rang Tháp Chàm – chỉ mất khoảng 5 phút di chuyển. Sẽ rất thuận tiện nếu như bạn đang làm việc trong thành phố, hay bạn muốn dễ dàng tiếp cận những tiện ích lớn của Trung tâm thành phố như bệnh viện, trường học quốc tế, trung tâm thương mại, bảo tàng… Có một điều đặc biệt, không chỉ là “cận thị” mà KDC Chí Lành chính là đô thị hình thành trong đô thị mang hương sen vào giữa lòng thành phố, khu dân cư được thiết kế với đầy đủ chức năng của một đô thị hiện đại, đáp ứng nhu cầu của cư dân gồm:

  • -Khu Shophouse;
  • -Khu nhà phố liền kế;
  • -Khu công viên, cảnh quan;
  • -Khu hồ sen
Khu dân cư Chí Lành
Khu dân cư Chí Lành

Nhị cận Giang: Dự án KDC Chí Lành – sở hữu khu hồ sen sinh thái

Khu dân cư Chí Lành - Hương sen giữa lòng đô thị
Khu dân cư Chí Lành – Hương sen giữa lòng đô thị

Dự án KDC Chí Lành sở hữu lợi thế vị trí phú quý sinh tài, trong thiết kế dự án có khu hồ sen sinh thái, một loài hoa được biểu trưng là Quốc hoa linh hồn của dân tộc, đây là một trong những ưu điểm khác biệt để KDC Chí Lành được khách hàng quan tâm.

Từ thời xa xưa, con người đã chọn sinh sống ở những khu vực cận sông, đó là những vị trí lý tưởng cho trồng trọt và chăn nuôi, sông có thể mang lại nguồn nước dồi dào cho sản xuất và sinh hoạt, không chỉ thể, con người còn quan niệm, những nơi “cận giang” là những nơi có phong thủy tốt cho sức khỏe và tiền tài. Dù kinh tế bây giờ phát triển, con người không còn phụ thuộc nhiều vào thiên nhiên, tuy nhiên “cận giang” luôn là yếu tố được xem xét khi lựa chọn nhà ở. Căn hộ gần sông có tầm nhìn đẹp, không khí trong lành, gió mát mẻ, và còn rất tốt cho phong thủy.

Tam cận lộ: Dự án Đất Nền KDC Chí Lành  – tiệm cận Quốc lộ 1A, kết nối giao thông toàn vùng

Ngoài yếu tố cận thị được ưu tiên hàng đầu, “cận lộ” là yếu tố thứ 2 người mua nhà cần xem xét. Căn hộ gần đường sẽ thuận tiện trong giao thông, di chuyển và kinh doanh, buôn bán.

Nằm gần đường quốc lộ 1A một đầu hướng vào trung tâm thành phố Phan Rang Tháp Chàm (hướng nam), một đầu đi ra sân bay quốc tế Cam Ranh (hướng ra Bắc). Đây là một điểm cộng lớn cho cơ sở hạ tầng giao thông của dự án. Tuyến đường này cũng góp phần quan trọng vào công cuộc phát triển kinh tế, biến nơi đây thành một vùng đất tiềm năng lớn.KDC Chí Lành là dự án hội tụ đầy đủ 3 tiêu chí giống như người xưa đúc kết “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” đang có sức thu hút lớn trên thị trường bất động sản Ninh Thuận những tháng cuối năm 2019 và định hướng phát triển KDC. Đây cũng là tiêu chí hàng đầu các chủ đầu tư theo đuổi.

Cùng nhiều ưu điểm khác biệt, vượt trội Dự án Đất Nền KDC Chí Lành với thiết kế mang màu sắc thiên nhiên đưa hương sen về giữa lòng đô thị. Dự án có pháp lý và bảng giá khá tốt tại thị trường Ninh Thuận hiện tại.

https://www.facebook.com/nhadatmienphiland/

https://nhadatmienphiland.com/

TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN TẠI NINH THUẬN

Đăng ký cùng 5,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua zalo hàng tuần.