fbpx

Dự án khu K1 đánh dấu bước chuyển mình vượt bậc

Dự án khu K1 đánh dấu bước chuyển mình vượt bậc

Dự án Khu đô thị mới Đông Bắc (Khu K1)

Vị trí nằm giữa lòng trung tâm TP.Phan Rang – Tháp Chàm (Ninh Thuận).

Dự án do Công ty CP Thành Đông Ninh Thuận làm chủ đầu tư đang khẩn trương đẩy nhanh tiến độ thi công, giải phóng mặt bằng và hoàn thiện hạ tầng cơ sở để đưa toàn bộ dự án đi vào sử dụng trong năm 2018.

Đây là dự án quan trọng, đánh dấu cho sự phát triển hạ tầng đô thị trong quy hoạch phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Ninh Thuận đến năm 2020 đã được Chính phủ phê duyệt.

Tổng quan dự án

Dự án Khu đô thị mới Đông Bắc có 4 tuyến đường chính, gồm: Nguyễn Tri Phương, Trần Nhân Tông, Hoàng Diệu và Cao Bá Quát. Từ năm 2014 đến nay đã có 3 tuyến đường hoàn thiện được đưa vào sử dụng. Riêng tuyến Cao Bá Quát, với chiều dài 750 m, bề rộng đường 21,5 m, trong đó lộ giới chiếm 11,5 m và vỉa hè mỗi bên 5 m, băng ngang qua hai phường Thanh Sơn – Mỹ Bình và kết nối giao thông từ tuyến Nguyễn Tri Phương qua đường Ngô Gia Tự, tạo sự thuận lợi tối ưu cho người dân lưu thông qua lại và phát triển thương mại trong khu vực.

Hiện tuyến đường Cao Bá Quát hoàn thành chính thức thông tuyến vào đầu tháng 6.2018.

Đây là tuyến đường huyết mạch nằm trong tổng thể của Khu đô thị mới Đông Bắc. Bên cạnh đó, Chung cư Hacom Galacity dự kiến sẽ được khởi công xây dựng vào tháng 6.2018, trên diện tích khu đất rộng hơn 111.417,65 m2, tọa lạc tại Khu B – Khu đô thị mới Đông Bắc (Khu K1), thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, gồm 4 tòa tháp, cao trên 12 tầng, với hơn 30 tiện tích nội khu khép kín, phục vụ cho hơn 700 cư dân địa phương là những bạn trẻ độc thân, những gia đình có mức thu nhập trung bình thấp, các tiểu thương nhỏ lẻ… Điều này sẽ càng cần hơn những tuyến đường huyết mạch như thế.

Khi đưa vào sử dụng, tuyến đường Cao Bá Quát sẽ là giải pháp kết nối giữa các khu dân cư hiện hữu với toàn bộ dân cư sinh sống trong Khu đô thị mới Đông Bắc, góp phần mở rộng quy mô của khu vực trung tâm thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, đánh dấu một bước quan trọng cho sự chuyển mình hoàn chỉnh của Khu đô thị mới Đông Bắc nói riêng và toàn tỉnh Ninh Thuận nói chung.

mua bán đất khu k1 – k2 phan rang ninh thuận

Chúng tôi hiện đang nắm nhiều bất động sản khách ký gửi tại khu vực này . Liên hệ 0792241181 để biết thêm thông tin

Công ty môi giới nhà dất Ninh Thuận nhận  ký gửi đất nền, nhà phố, chung cư tại khu vự tỉnh và thành phố

TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN TẠI NINH THUẬN

Đăng ký cùng 5,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua zalo hàng tuần.