fbpx

Hé lộ nhà thầu thực hiện gói thầu hạ tầng 137 tỷ đồng tại Ninh Thuận

Hé lộ nhà thầu thực hiện gói thầu hạ tầng 137 tỷ đồng tại Ninh Thuận

Công ty CP 208 vừa được lựa chọn làm nhà thầu trúng Gói thầu PR-2.1 xây dựng hạ tầng khu tái định cư Phan Đăng Lưu và mở rộng kéo dài đường hẻm 150 thuộc Dự án Môi trường bền vững các thành phố duyên hải – tiểu TP. Phan Rang Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

Hé lộ nhà thầu thực hiện gói thầu hạ tầng 137 tỷ đồng tại Ninh Thuận
Nhà thầu thực hiện gói thầu hạ tầng 137 tỷ đồng tại Ninh Thuận. (Ảnh minh họa)

Gói thầu này sử dụng nguồn vốn vay của Ngân hàng Thế giới, do Ban Xây dựng năng lực và thực hiện các dự án ODA ngành nước mời thầu. Giá gói thầu là 138,234 tỷ đồng. Giá trúng thầu là 137,349 tỷ đồng. Thời gian thực hiện hợp đồng là 20 tháng.

Tham dự Gói thầu còn có 4 nhà thầu khác. Trong đó có 2 nhà thầu bị loại vì không có văn bản chấp nhận sửa lỗi số học theo yêu cầu của Bên mời thầu đúng thời hạn (Công ty CP 484, Công ty CP Thương mại và Đầu tư xây dựng Phú Thái). Liên danh Công ty CP Tư vấn xây dựng và Thương mại Nghi Tàm – Công ty CP Xây dựng Thành Sơn không đáp ứng yêu cầu về năng lực tài chính, kinh nghiệm, nhân sự. Công ty CP Tập đoàn Đông Đô không đạt về năng lực tài chính và nhân sự.

Nguồn: Báo Đấu Thầu

Để cập nhật tin tức thị trường Bất động sản Ninh Thuận mới nhất, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH BĐS Nhà đất miễn phí Land

Trụ sở: 122 Nguyễn Văn Cừ, TP. PR – TC, Ninh Thuận.

Văn phòng ĐD: 204 Yên Ninh, TT. Khánh Hải, Ninh Hải, Ninh Thuận.

Hotline: 079 224 1181

 

TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN TẠI NINH THUẬN

Đăng ký cùng 5,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua zalo hàng tuần.