fbpx

Khu dân cư Chí Lành – đô thị mới đang hình thành tại Phan Rang

Dự án Khu dân cư Chí Lành

Ngày 10/02/2015, UBND tỉnh Ninh Thuận phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng (tỷ lệ 1/500) Khu dân cư Chí Lành, xã Thành Hải, TP Phan Rang – Tháp Chàm, giao Công ty TNHH Chí Lành làm chủ đầu tư dự án Khu dân cư Chí Lành.

Quy mô dự án trong giai đoạn 1 là 18.287,9 m2 đã hoàn thành các thủ tục pháp lý, được Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận cấp giấy phép xây dựng số 35/GPXD ngày 11/6/2019. Hiện chủ đầu tư đang tiến hành thi công san lấp mặt bằng và các hạng mục hạ tầng.

Dự kiến sẽ hoàn thành công tác xây dựng các hạng mục hạ tầng quý I/2020. Sau khi dự án hoàn thành sẽ góp phần tạo cảnh quan môi trường, dịch vụ, nhằm nâng cao đời sống cho người dân địa phương trong tương lai không xa.

Dự án Đất Nền KDC Chí Lành tọa lạc tại xã Thanh Hải, Phan Rang – Ninh Thuận

Trên dãi đất ven sông với cảnh quan tuyệt đẹp, thoáng mát, yên tĩnh, chỉ cách mặt đường quốc lộ 1A 2km, vừa thuận lợi trong việc kết nối di chuyển lại được đồng bộ về hạ tầng. Dự án có pháp lý và bảng giá khá tốt tại thị trường Ninh Thuận hiện tại. Với sologan “Hương sen giữa lòng đô thị” dự án này được đánh giá là tiềm năng lớn cho các nhà đầu tư ngoài tỉnh.

Thông tin tổng quan Dự án Khu dân cư Chí Lành

  • Tên dự án: KDC Chí Lành
  • Chủ đầu tư : Cty TNHH Chí Lành.
  • Loại hình phát triển : dự án đất nền
  • Quy Mô dự án : 18.297m2 với hơn 110 nền diện tích dao động từ 80-120m2
  • Hình thức sở hữu : sở hữu lâu dài, sổ hồng xây dựng tự do.
Tổng quan khu dân cư Chí Lành - BĐS Ninh Thuận
Tổng quan khu dân cư Chí Lành – BĐS Ninh Thuận

Vị trí dự án Khu dân cư Chí Lành

Khu dân cư Chí Lành tọa lạc tại xã Thành Hải, Thành phố Phan Rang Tháp Chàm – Ninh Thuận, dự án nằm theo hướng di chuyển về Cam Ranh – Nha Trang, cách tuyến đường quốc lộ tầm 1 – 2km , nằm ngay khu vực ven sông yên tĩnh.

Vị trí KDC Chí Lành có lợi thế thuận lợi trong việc di chuyển về trung tâm thành phố phan rang hay các khu du lịch biển quy mô quốc gia như Sailing Bay Ninh Chữ hay Sunbay Park  tại Ninh Thuận. Di chuyển về sân bay cam ranh chỉ 40 phút, kết nối thuận tiện với các thành phố du lịch như Mũi Né – Nha Trang – Đà Lạt.

Lợi ích khi đầu tư dự án Khu dân cư Chí Lành

Đất Nền KDC Chí Lành Xã Thành Hải, Phan Rang, Ninh Thuận là một trong dự án đất nền được đánh giá tốt nhất tại Ninh Thuận trong năm 2019 khi nơi đây đang khang hiếm các dự án đất nền. Dự án khu dân cư chí lành là một trong 3 dự án được triển khai trong năm 2019 tại Ninh Thuận, xét giá tiềm năng lợi nhuận thì dự án này được đánh giá cao hơn so với đất nền ninh chữ hiện tại.

Tổng quan khu dân cư Chí Lành
Tổng quan khu dân cư Chí Lành

Dự án KDC Chí Lành đang chuẩn bị cho việc mở bán giai đoạn 1 dự kiến trong tháng 12, với chính sách bán hàng cực kỳ ưu đãi và phương thức chính sách thanh toán hấp dẫn.

Liên hệ để được tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin về dự án:

Công ty TNHH BĐS Nhà Đất Miễn Phí Land

Trụ sở: 122 Nguyễn Văn Cừ, TP. PR – TC, Ninh Thuận

Hotline: 079.224.1181

 

 

TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN TẠI NINH THUẬN

Đăng ký cùng 5,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua zalo hàng tuần.