Khu đô thị du lịch biển Bình Sơn Ocean Park Tâm điểm đầu tư BĐS 2023

Tại sao Khu đô thị du lịch biển Bình Sơn Ocean Park sự thu hút đầu tư?

Dự án KĐT Bình Sơn Ocean Park hội tụ 5 lợi thế nổi bật: Tọa lạc ven bãi biển Bình Sơn - Ninh Chữ vừa nằm trong trung tâm thành phố biển. Khu vực có giá đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hấp dẫn nhất Việt Nam. Hiện nay, khu vực dải ven biển của tỉnh đang được nhiều nhà đầu tư có kinh nghiệm, năng lực như: Hacom Holdings, tập đoàn Crystal Bay, T&T Group, Tập đoàn FLC, Trung Nam Group, Apec Group,...quan tâm nghiên cứu, đề xuất lập quy hoạch loại hình tổ hợp khách sạn - Căn hộ cao cấp - Trung tâm thương mại, Resort nghỉ dưỡng biển... gắn với các dịch vụ, vui chơi, giải trí.

Trong đó, một số nhà đầu tư đã được UBND tỉnh đồng ý chủ trương, cho phép nghiên cứu khảo sát lập quy hoạch. Nhiều dự án cũng được các chủ đầu tư bắt tay vào triển khai, trong đó có Bình Sơn Ocean Park Ninh Thuận. Thông thường tại các tỉnh và thành phố du lịch, dự án nghỉ dưỡng bám sát mặt biển thì không nằm tại trung tâm thành phố, hay dự án nằm tại trung tâm thành phố thì không sát mặt biển, tuy nhiên, Bình Sơn Ocean Park Ninh Thuận lại là dự án tổ hợp nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí và thương mại dịch vụ sở hữu vị trí duy nhất và hiếm khi tọa lạc ngay tại trung tâm TP Phan Rang Tháp Chàm.

Dự án nằm sát mặt biển Ninh Chữ- một trong 9 bãi biển đẹp nhất tại Việt Nam, đồng thời nằm tại trái tim “tam giác vàng” du lịch Đà Lạt – Nha Trang – Phan Thiết. Trong khi tam giác vàng du lịch Nha Trang - Đà Lạt - Phan Thiết đang có sự giảm sút về quỹ đất thì Ninh Thuận sẽ là lựa chọn cực kỳ hấp dẫn nhờ dư địa khai thác BĐS rộng mở. Ninh Thuận sẽ tăng tốc mạnh mẽ trên đường đua BĐS khu vực, trong đó nổi bậc là phân khúc BĐS ven biển, du lịch nghỉ dưỡng và BĐS quanh trung tâm. Và dự án khu đô thị mới Bình Sơn Ocean Park chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm đầu tư BĐS 2023.

Thông tin dự án khu đô thị mới Bình Sơn Ocean Park

Dự án không chỉ đem đến môi trường sống lý tưởng mà còn là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả với lợi tức đầu tư lên tới 15%/năm trong 6 năm. Khu nghỉ dưỡng liền kề bên bãi biển với cung bờ biển hình trăng khuyết dài 1km tuyệt đẹp. Đây cũng là quần thể đô thị biệt thự biển, khách sạn biển, nhà phố biển và căn hộ khách sạn condotel gần với trung trung tâm TP. Phan Rang - Tháp Chàm.

Đồng thời, Bình Sơn Ocean Part sở hữu vị trí đắc địa vừa giáp biển vừa trong trung tâm thành phố nên được thừa hưởng không chỉ bãi biển riêng biệt mà còn được sử dụng cả các tiện ích 5 sao đồng bộ, dịch vụ quản lý theo tiêu chuẩn để đón đầu lượng khách du lịch hơn 1,5 triệu khách/năm đến Phan Rang - Tháp Chàm.

 • Tên dự án: Bình Sơn Ocean Part
 • Chủ đầu tư: Chi nhánh Công ty CP Đầu tư HacomHolding
 • Chức năng chính: Khu đô thị mới
 • Tổng diện tích: 50,20 ha
 • Tổng vốn đầu tư: 1.000 tỷ VND
 • Đơn vị Tư vấn Thiết kế Quy hoạch: Công ty Tư vấn và Thiết kế HIGHEND

Vị trí và hạ tầng của dự án

 • Dự án Bình Sơn Ocean Part tọa lạc tại phường Mỹ Bình, TP. Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận.
 • Phía Đông giáp đường Yên Ninh (đường hiện có và khu công viên biển Bình Sơn)
 • Phía Tây giáp khu trung tâm trưng bày nhà máy điện hạt nhân và công viên cây xanh (theo quy hoạch chung)
 • Phía Nam giáp đường 16/4 và khu dân cư D7 - D10
 • Phía Bắc giáp đường Lê Thánh Tông và quản lý vận hành, khu chuyên gia và trụ sở Ban Quản lý Dự án điện hạt nhân.

Hạ tầng:

 • Khách sạn quốc tế 4 sao Thành Đông - Ninh Thuận và tòa nhà căn hộ dịch vụ, đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí của du khách trong nước và quốc tế bằng các khu vui chơi đẳng cấp, khu Gym & Spa, trung tâm thẩm mỹ...
 • Các dãy nhà phố thương  mại, siêu thị, nhà hàng dịch vụ, căn hộ biển cao cấp, tạo nên không gian giao lưu gặp gỡ, bách bộ và mua sắm.

Ninh Thuận vùng đất hội tụ những yếu tố khác biệt, với nhiều tiềm năng, lợi thế và tầm nhìn chiến lượt, cộng với một nền văn hóa bản địa rực rỡ sắc màu và những con người Ninh Thuận giàu khát vọng vươn lên. Các nhà đầu tư BĐS sẽ tìm thấy ở Ninh Thuận những cơ hội mới trong năm 2023.

Cập nhật những thông tin mới về đất nền khu k2 Ninh Thuận qua HL: 093.7997.312


Tin liên quan