Khu Đông Bắc K1-Đất nền Khu K1 - Lộ diện quỹ hàng

Khu đô thị Đông Bắc (khu K1) nằm ở Quảng Trường 16 tháng 4 thuộc thành phố Phan Rang – Tháp Chàm với diện tích 60 ha, do công ty cổ phần Thành Đông Ninh Thuận làm chủ đầu tư là một trong những dự án nằm trong quy hoạch phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Ninh Thuận đến năm 2020 vừa được Chính phủ phê duyệt. Đây được xem là dự án quan trọng trong phát triển hạ tầng đô thị của thành phố Phan Rang – Tháp Chàm trong những năm qua.

Vị trí “đắt đỏ” bậc nhất TP. Phan Rang, Khu K1 ( NGÃ TƯ ĐƯỜNG ĐÔI: NGUYỄN TRI PHƯƠNG VÀ NGUYỄN VĂN CỪ) vừa ra mắt quỹ hàng mới đã nhanh chóng trở thành tâm điểm thu hút giới đầu tư

VỊ TRÍ GIAO LỘ VÀNG: Quỹ căn mới mở của khu K1nằm tại giao điểm các trục đường lớn như Nguyễn Tri Phương, Nguyễn Văn Cừ và Mười Sáu Tháng Tư.

Vị trí tâm điểm giữa trung tâm TP. Phan Rang là lợi thế cực lớn mà khu K1 sở hữu, cho khả năng kết nối vô hạn và tiềm năng tăng giá vượt biên.

 SẢN PHẨM HOÀN THIỆN ĐỈNH CAO: Các sản phẩm của Khu K1 được đưa vào xây dựng khai thác kinh doanh và ở ngay, cho phép chủ nhân thu về tay lợi nhuận mà không phải chờ đợi. 

PHÁP LÝ ƯU VIỆT: 100% sản phẩm được cấp sổ đỏ vĩnh viễn là bảo chứng giúp các chủ nhân an tâm khai thác sử dụng và sở hữu lâu dài.

Sự kết hợp của 3 giá trị đỉnh cao đã đưa Khu K1 trở thành dòng sản phẩm khan hiếm bậc nhất trên thị trường BĐS Ninh Thuận, thoả mãn khẩu vị của nhà đầu tư sành. 

Chào bán đất nền khu K1 giá f0 từ chủ đầu tư.

Quy trình thanh toán:

  • Cọc tối thiểu 200tr
  • 7-10 ngày thanh toán tối thiểu 40%
  • Đúng 30 ngày là thanh toán đủ tại pcc

Hãy liên hệ với chúng tôi, để được tư vấn miễn phí:

  • Công ty TNHH Nhà Đất Miễn Phí Land
  • Hotline: 079.224.1181

 


Tin liên quan