fbpx

Cuộc gặp gỡ giữa lãnh đạo Tỉnh Ninh Thuận và Tập đoàn Crystal Bay

cuộc gặp gỡ giữa UBND Tỉnh Ninh Thuận và Crystal Bay

Đồng chí Lưu Xuân Vĩnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Tỉnh Ninh Thuận làm việc với Lãnh đạo Tập đoàn Crystal Bay

Ngày 15-11, đồng chí Lưu Xuân Vĩnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp để giải quyết một số đề nghị của Tập đoàn Crystal Bay. Cùng dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo các sở: Kế hoạch và Đầu tư, Lao động-Thương binh và Xã hội, Giáo dục và Đào tạo, Văn phòng UBND tỉnh và Trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận.

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Đức Chi, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Crystal Bay cho biết, trong 2 năm tới, khi các dự án đầu tư của Tập đoàn Crystal Bay trên địa bàn tỉnh đi vào hoạt động sẽ cần đến 20.000 lao động làm việc tại nhà hàng, khách sạn, lữ hành, lái xe,… phục vụ trong các tổ hợp du lịch. Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Crystal Bay cam kết sẽ hỗ trợ 100% học phí cho người học nghề và tiếp nhận giải quyết việc làm cho Tập đoàn Crystal Bay sau khi tốt nghiệp.

Sau khi nghe một số vấn đề kiến nghị của lãnh đạo Tập đoàn Crystal Bay, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh thống nhất và đề nghị Tập đoàn Crystal Bay làm việc trực tiếp với Sở Lao động-Thương binh và Xã hội, Sở Giáo dục và Đào tạo và Trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận để thống nhất cụ thể ngành nghề đào tạo, thời gian đào tạo, chương trình đào tạo, đối tượng tuyển sinh, phương thức tuyển sinh, chính sách hỗ trợ cam kết của Tập đoàn Crystal Bay cho người học sau khi ra trường và chính sách hỗ trợ cho các cơ sở đào tạo.

Crystal Bay Và Những Lợi Thế Vượt Trội

Là doanh nghiệp hàng đầu về dịch vụ du lịch và lữ hành quốc tế, Crystal Bay đã bắt tay với nhiều đối tác để phát triển những sản phẩm du lịch chất lượng cao, điều đó đã tạo nên những lợi thế vượt trội cho tập đoàn này :

Lợi thế về nguồn khách hàng : cùng với các công ty thành viên, Crystal Bay sở hữu một nguồn khách hàng dồi dào và đa dạng :

  • Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Anex Việt Nam: khai thác khách hàng từ các quốc gia như: Nga, Thổ Nhĩ Kì, và một số quốc gia khu vực Đông Âu…
  • Công ty TNHH Du lịch Quốc tế Phoenix Tour: Khai thác khách hàng Trung Quốc.
  • Công ty Cổ Phần AB Tour: Khai thác khách hàng nội địa và khách hàng đến từ các quốc gia nói tiếng Anh.
  • Công ty Cổ phần Crystal Holidays: Với hệ thống kinh doanh và phát hành thẻ kỳ nghỉ sẽ đảm bảo được lượng khách, đáp ứng được tỷ lệ khai thác phòng 20-30% theo chiến lược phát triển mảng Bất động sản nghỉ dưỡng của Tập Đoàn.
  • Tập Đoàn có cổ phần tại Công ty Focus Travel

Quản lý khách sạn 

Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng của Crystal Bay được quản lý và vận hành bởi thương hiệu Crystal Bay Hospitality. Dưới sự quản lý và vận hành của đơn vị này, công suất khai thác của Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa luôn đạt trên 95%/ năm, hay Mũi Né Sailing Bay luôn đạt 80%/ năm kể từ khi tiếp nhận vận hành.

Với Crystal Bay Hospitality, du lịch nghỉ dưỡng không bao giờ có mùa thấp điểm. Thành công đó có được là nhờ chiến lược đúng đắn và thừa hưởng những thế mạnh hiếm có về hệ sinh thái trọn vẹn và dòng khách quốc tế lớn của tập đoàn mẹ Crystal Bay.

Crystal Bay - chủ đầu tư uy tín của nhiều dự án "khủng"
Crystal Bay – chủ đầu tư uy tín của nhiều dự án “khủng”

Các dự án bất động sản Crystal Bay “Khủng” tại Ninh Thuận

Hai dự án giải trí nghỉ dưỡng biển Sunbay Park Hotel and Resort Phan Rang và Ninh Chữ Sailing Bay đặt tại Ninh Thuận này là hợp phần quan trọng trong hệ sinh thái du lịch hoàn chỉnh của Tập đoàn Crystal Bay.
Hệ sinh thái này trở thành lực hút du khách quốc tế, giúp Crystal Bay đón 360.000 lượt du khách Nga tới Việt Nam năm 2018, sử dụng 4,3 triệu phòng/đêm đã được thuê tại Nha Trang, Ninh Thuận, Bình Thuận, Phú Quốc. 8 tháng đầu năm 2019, lượt du khách từ xứ sở bạch dương tới Việt Nam nhờ dịch vụ của Crystal Bay là 250.000.
Dự án Sailing Bay Ninh Chữ
Dự án Sailing Bay Ninh Chữ
Những con số ấn tượng nói trên sẽ tiếp tục được nhân rộng tại Ninh Thuận, Quảng Ninh và các địa phương khác trong tương lai không xa, với hệ sinh thái không ngừng được nâng tầm của Crystal Bay.
Những dự án quy mô của Crystal Bay như Mũi Dinh Ecopark và SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang tại những vùng đất mới giàu tiềm năng du lịch sẽ đón dòng khách lớn, lấp đầy từng buồng phòng từ ngày đầu tiên chính thức hoạt động.
Ông Nguyễn Đức Chi, Tổng giám đốc Tập đoàn Crystal Bay khẳng định, chiến lược của Crystal Bay là một dự án – một điểm đến, thay vì cung cấp lưu trú đơn thuần. Mỗi dự án được phủ đầy tiện ích tiêu chuẩn quốc tế 5 sao quy mô lớn và dịch vụ, kết nối sâu sắc cùng văn hóa bản địa sẽ thỏa mãn tận cùng trải nghiệm cho du khách mọi lứa tuổi. Mỗi dự án, vì thế, sẽ là một “địa danh” mới ở mỗi vùng đất, cùng thúc đẩy du lịch địa phương phát triển đột phá.
Đơn cử, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang là dự án được xây dựng tại trung tâm thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, ngay bên bờ biển Bình Sơn. SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang gồm 3 tòa tháp với thiết kế lấy cảm hứng từ văn hóa Chăm-pa và những làng nghề truyền thống, tạo nên một dải lụa óng ả hướng ra đại dương. Phong cách nội thất tối giản đậm chất Muji nhưng vẫn thể hiện được sự đẳng cấp, gần gũi. Thiết kế tổng thể cùng nội thất của SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang được Tập đoàn kiến trúc nổi tiếng NDA Group và Philippe Pierga Design đảm nhận.
Dự án Sunbay Park Hotel and Resort Phan Rang
Dự án Sunbay Park Hotel and Resort Phan Rang
Mũi Dinh Ecopark do NDA tạo tác lại là khu nghỉ dưỡng 766 ha nằm giữa sa mạc, núi và đại dương bao la gần kề. Ở nơi có địa thế độc nhất vô nhị, những trải nghiệm sa mạc hoàn toàn mới tại Việt Nam như đua xe trên cát, cưỡi lạc đà, những đêm hội bất tận… sẽ lấp đầy khát khao trải nghiệm của từng du khách.
Vẫn trong định hướng tối đa hóa trải nghiệm, Tập đoàn Crystal Bay sẽ khởi tạo Sailing Bay Ninh Chữ trong thời gian gần kề. Sailing Bay Ninh Chữ sẽ là thiên đường của thể thao gió và biển như lướt ván diều, motor nước, dù lượn… Từ biển, trong không gian quy mô của dự án, Crystal Bay sẽ mang tới trải nghiệm nhà tuyết chưa từng có đến với du khách. Khu giải trí tuyết rộng thứ 3 thế giới và lớn nhất Đông Nam Á sẽ biến nơi đây thành một thiên đường trải nghiệm tuyết ngay tại vùng sa thảo Ninh Thuận.
Với chiến lược này của Crystal Bay cùng sự đồng thuận của các cấp lãnh đạo, Ninh Thuận sẽ sớm phát triển các tiềm năng, trở thành điểm đến mới của dòng khách quốc tế, trung tâm du lịch trải nghiệm mới của châu Á.
#nhadatmienphiland #st

TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN TẠI NINH THUẬN

Đăng ký cùng 5,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua zalo hàng tuần.