Mãn nhãn với 'Đại tiệc' lướt ván diều quốc tế 2022 diễn ra tại Ninh Thuận

Lễ hội vừa diễn ra chiều ngày 23/12/2022

Mỹ Hòa là một trong những bãi biển đẹp của Ninh Thuận có địa hình độc đáo, chiều dài bờ biển khoảng 5km. Đây là vùng biển xanh, có tốc độ gió cao, thời tiết ấm nóng quanh năm nên rất thuận lợi và thu hút đông đảo du khách từ nhiều nước trên thế giới tìm về để trải nghiệm hoạt động lướt ván diều. Vùng biển Mỹ Hòa - Ninh Thuận được xem là "thiên đường" môn lướt ván diều.

- Tại Festival Lướt ván diều Sailing Bay Ninh Chữ 2022 do Tập đoàn du lịch Crystal Bay kết hợp với Phi Kite School tổ chức, diễn ra chiều ngày (23/12) ở Ninh Hải (Ninh Thuận), du khách và người dân địa phương đã được chứng kiến những màn biểu diễn lướt ván diều đẹp nhất, hay nhất, ấn tượng nhất của gần 150 vận động viên đến từ 15 Quốc gia trên thế giới.

- Những chiếc ván diều sặc sỡ nhảy múa giữa không trung hay những cú san-tô nghệ thuật nhào lộn thiện nghệ, những pha lướt bổng vút bay trên mặt nước nhẹ như không, mang đến những khoảnh khắc mãn nhãn cho người xem.

- Tại lễ hội các "ván thủ" quốc tế sẽ tập trung về bãi biển thuộc thôn Mỹ Hòa để cùng tham gia biểu diễn những màn "cưỡi trên đầu ngọn sóng". Với sự tham gia góp mặt hàng trăm vận động viên quốc tế đến từ Nga, Hàn Quốc, Úc, Anh, Thụy Sĩ, Hà Lan....các vận động viên sẽ tranh tài để chọn ra những vận động viên xuất sắc nhất.

Bởi ở những nơi khác, biển sâu chỉ phù hợp cho những tay chơi lướt ván diều cừ khôi, điêu luyện, còn tại Ninh Chữ, biển ở khu vực sát bờ rất cạn, điều kiện gió lý tưởng, sóng biển hay độ sâu đều vô cùng an toàn cho người chơi. Những người mới bắt đầu làm quen với lướt ván diều cũng có thể tự tin chơi được!.

________________________________

 Ninh Phú Phát Travel - Chuyên trang quảng bá du lịch & BĐS view biển Ninh Thuận - LH: 093.7997.312


Tin liên quan