fbpx

Mẫu nhà ba tầng đẹp đón đầu xu hướng năm 2020

Trong những năm gần đây, xu hướng xây dựng nhà nhiều tầng được nhiều người ưa chuộng. Cùng khảo sát một số thiết kế sẽ bắt kịp xu hướng nhà 3 tầng năm 2020:

Nhà ba tầng đẹp: nhà ống 3 tầng

Những ngôi nhà phố ngày nay thường có một đến hai mặt tiền. Mặt tiền nhà phố đẹp sẽ thể hiện được đẳng cấp, phong cách của gia chủ. Hôm nay, Song Phát xin gửi đến các bạn những mẫu mặt tiền nhà phố 3 tầng mái bằng và mái thái đẹp, đơn giản. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng mới trong việc xây ngôi nhà của mình.

nha-ong-3tang-dep-gia-re-2020

Nhà ba tầng đẹp: nhà mái thái 3 tầng

Nhà ống mái thái là những ngôi nhà được xây dựng theo hình chữ nhật, diện tích chiều ngang nhỏ, hẹp hơn rất nhiều so với chiều dài. Đồng thời, phần mái được thiết kế từ hình chữ A đặc trưng, độ dốc vừa phải.

Về công năng: nhà ống mái thái có tính năng tản nhiệt, chống nóng tốt hơn mái bằng. Nhờ có độ dốc vừa phải nên mái thoát nước nhanh, không bị ứ đọng. Nhờ đó, ngôi nhà được bảo vệ tốt, không bị thấm dột, độ bền công trình cao hơn.

mau-nha-dep-3-tang-mai-thai
xu-huong-thiet-ke-nha-3-tang-2020

Biệt thự 3 tầng đẹp xuất sắc

Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp ngày nay đang trở thành xu hướng thiết kế nhà ở được đông đảo các gia đình lựa chọn trong khi nền kinh tế nước ta có những biến chuyển vô cùng tích cực. Mẫu nhà 3 tầng kiến trúc hiện đại được thiết kế theo mô hình không gian mở giúp kết hợp hoàn hảo giữa thiên nhiên và không gian sống để tạo nên một bố cục hài hòa, hiện đại, thoáng mát.

viet-thu-3-tang-kieu-phap
Nha-3-tang-view-vo-cuc

Nhà nhiều tầng được hiểu là những ngôi nhà có cấu trúc nhiều hơn hai tầng. Trong đời sống hàng ngày, chúng ta thường gặp nhất là kiểu nhà 3 tầng. Bởi đây chính là kiểu nhà ở phù hợp với những gia đình tam đại đồng đường hay tứ đại đồng đường. Mặt khác, mẫu nhà 3 tầng cũng rất thuận tiện cho những gia đình chỉ có hai thế hệ nhưng lại ưa thích sự riêng tư và không gian yên tĩnh.

Nguồn tổng hợp

 

 

 

TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN TẠI NINH THUẬN

Đăng ký cùng 5,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua zalo hàng tuần.