fbpx

Nhận phân phối làm đại lí cấp 1, cấp 2 dự án bất động sản Ninh Thuận, Khánh Hòa, Đà Lạt, Bình Thuận

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Nhadatmienphiland hiện là công ty chuyên lĩnh vực môi giới bất động sản với lượng khách hàng chất lượng và là nơi giao dịch được tin cậy của nhiều đối tác bất động sản. Hiện nay chúng tôi đang mong muốn hợp tác với các đối tác gần xa trên toàn quốc đặc biệt là Ninh Thuận, Khánh Hòa, Đà Lạt, Bình Thuận .v.v. trong việc phân phối đầu ra cho quý đối tác. Bạn cần tìm một nhà phân phối bán hàng cho sản phẩm của mình hãy liên hệ với chúng tôi

Với những dự án bất động sản được đầu tư quy mô, chủ đầu tư thường thuê các công ty chuyên về tiếp thị và phân phối sản phẩm bất động sản để được tư vấn, cung cấp các dịch vụ bao gồm nghiên cứu thị trường, tiếp thị và phân phối, đưa sản phẩm đến đúng đối tượng khách hàng đang có nhu cầu. Khi ấy công việc sẽ mang tính chuyên nghiệp và hình ảnh sản phẩm cũng được chăm chút hơn, gây ấn tượng hơn, nâng cao uy tín của chủ đầu tư.

Nhadatmienphiland.com  tự hào là đơn vị có khả năng cung cấp đầy đủ các dịch vụ liên quan đến bất động sản cho các đối tác và khách hàng, đặc biệt là dịch vụ phân phối các dự án Bất động sản lớn với chất lượng và hiệu quả cao nhất.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Mang lại giá trị trên từng sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng.
Là nhà phân phối bất động sản chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại khu vực Miền Trung .
Mang đến cho khách hàng dịch vụ trọn gói với phong cách chuyên nghiệp.

THẾ MẠNH CỦA CHÚNG TÔI

Nhadatmienphiland đã có nhiều năm kinh nghiệm về đầu tư và môi giới những dự án BĐS lớn không chỉ riêng ở Ninh Thuận mà trên toàn quốc thông qua hệ thống các Chi nhánh/VPGD,Đại lý môi giới và các website chuyên ngành bất động sản với lượng truy cập lớn rộng khắp.

Với chiến lược ban đầu là tập trung mở rộng và chuyên nghiệp hoá các hoạt động thương mại – dịch vụ Bất động sản, Nhadatmienphiland đã không ngừng lớn mạnh và trở thành một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực Tư vấn tiếp thị – Phân phối độc quyền các dự án Bất động sản.

Được thành lập 2018: Sau gần 1 năm hoạt động thì sàn Nhadatmienphiland đang là đơn vị dẫn đầu về niêm yết nhà đất chính chủ tại Ninh Thuận và là đơn vị có uy tín hàng đầu tại đây. Hiện nay Sàn đang là đối tác phân phối các dự án của các đối tác trong và ngoài khu vực Ninh Thuận.

Có thể kể đến một số dự án mà Nhadatmienphiland đã tiếp thị thành công là: Căn hộ Hacom Galacity, khu dân cư đông bắc K1, dự án căn hộ nghĩ dưỡng Sunbay Park …

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên và cộng tác viên đông, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Đặc biệt nhận phân phối dự án từ vài chục sản phẩm cho đến vài trăm, nghìn sản phẩm, liên kết bán hàng với chủ đầu tư, cá nhân tự phân lô, xây nhà bán.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Mr Vương

Phone: 079 224 1181  ( Zalo/Viber )

TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN TẠI NINH THUẬN

Đăng ký cùng 5,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua zalo hàng tuần.