fbpx

Những mẫu thiết kế nhà đẹp từ đơn giản đến độc lạ trên thế giới

Thiết kế nhà diện tích nhỏ

Những mẫu thiết kế nhà đẹp nhưng diện tích nhỏ (dưới 40m2) thích hợp cho vợ chồng mới cưới hoặc những nhân viên văn phòng có mức thu nhập trung bình để tiết kiệm tối đa về mặt chi phí nhưng vẫn đảm bảo công năng một ngôi nhà cho gia chủ. Những mẫu thiết kế nhà có diện tích nhỏ nếu được thiết kế cẩn thận vẫn sẽ mang lại sự hài hòa và thoải mái cho gia đình bạn.

thiet-ke-nha-pho-nho
mau-thiet-ke-nha-dien-tich-nho

Thiết kế nhà đẹp cấp 4 (2-3 phòng ngủ)

Nếu nhà bạn có diện tích hạn chế, bạn có thể áp dụng việc đưa hai phòng ngủ về cạnh nhau thành một lớn, một nhỏ theo nguyên tắc phòng ngủ chính, phụ cho bố mẹ và con. Bếp, ăn, khách hoàn toàn có thể đưa về một trục thay vì bố trí bếp – ăn riêng để tiện thao tác.

thiet-ke-mau-nha-cap-4-co-2-phong-ngu

Về tổng quan khi thiết kế mẫu nhà 3 phòng ngủ nó sẽ giúp cho bạn có được một không gian đầy đủ tiện nghi và tạo được những không gian riêng cho mỗi thành viên trong gia đình, một phòng bố mẹ, 1 phòng cho con và 1 phòng cho ông bà là phù hợp nhất đúng không nào?

thiet-ke-nha-cap-4-co-3-phong-ngu-dat-dang-vuong

Thiết kế nhà đẹp có lầu (2-3 tầng)

Ngôi nhà 2 tầng đẹp không chỉ đòi hỏi từ các yếu tố bên ngoài lẫn sự hấp dẫn tiện nghi bên trong, mà còn đòi hỏi phải kết hợp hài hòa các yếu tố từ phong thủy, an toàn, hiện đại cho người sử dụng đảm bảo trong thời gian dài. Nếu bạn không có kiến thức, hiểu biết và kinh nghiệm xử lý thì khó có thể kết hợp hài hòa các yếu tố trên.

 

thiet-ke-nha-dep-3-tang

Nguồn tổng hợp

 

 

TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN TẠI NINH THUẬN

Đăng ký cùng 5,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua zalo hàng tuần.