Ninh thuận là điểm nóng bất động sản phía Nam hiện giờ

Với các lợi thế vượt trội như mức giá cạnh tranh, hạ tầng hoàn thiện cùng ngành kinh tế Du lịch là mũi nhọn, bất động sản Ninh Thuận được dự báo sẽ tăng trưởng đột phá và dần đang trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý đặc biệt của các nhà đầu tư tại thị trường bất động sản phía Nam. 

 1. Vì sao Ninh Thuận trở thành tâm điểm bất động sản phía Nam "dịch chuyển" về:

 • Ninh Thuận đang trở thành điểm sáng tại khu vực phía Nam với tốc độ phát triển kinh tế - xã hội nhanh chóng. Theo thống kê cho thấy, tổng sản phẩm nội tỉnh (GRDP) của Ninh Thuận 9 tháng đầu năm 2022 tăng 6,94% so với cùng kỳ. Cùng với đà tăng trưởng của các ngành kinh tế, theo nhận định của các chuyên gia, bất động sản tại Ninh Thuận còn dư địa rất lớn để phát triển trong thời gian tới.
 • Theo khảo sát thị trường bất động sản Ninh Thuận, thì thấy được rằng bất động sản Ninh Thuận được tạo đà phát triển nhờ sở hữu hạ tầng giao thông đồng bộ với các loại hình kết nối đa dạng như quốc lộ 1A, quốc Lộ 27 kết nối Ninh Thuận - Đà Lạt, tỉnh lộ 702, tỉnh lộ 703… Cảng biển Cà Ná, tuyến đường sắt Bắc Nam, cùng cung đường ven biển tuyệt đẹp, kết nối với sân bay Cam Ranh chỉ với gần 1 giờ di chuyển,...

 • Không chỉ có lợi thế vượt trội về hạ tầng giao thông đồng bộ, Ninh Thuận còn có lợi thế về giá so với mặt bằng giá bất động sản của các tỉnh thành khác như Quy Nhơn, Phú Yên, Nha Trang thì bất động sản Ninh Thuận đang ở mức rất cạnh tranh, chỉ bằng 20-30% mức giá của các thị trường lân cận. Đây là mức giá rất hợp lý không chỉ cho các nhà đầu tư tại Ninh Thuận mà các nhà đầu tư trên cả nước cũng có thể tham gia đầu tư sinh lời.
 • Đặc biệt, có thể kể đến một sự "lột xác" cho bất động sản Ninh Thuận khi kế hoạch khai thác "sân bay quân sự Thành Sơn – Ninh Thuận thành sân bay lưỡng dụng" và  "tuyến đường sắt Phan Rang - Đà Lạt đi vào hoạt động trở lại". Sẽ là tiền đề về cơ sở hạ tầng tốt nhất để thu hút khách du lịch và nhà đầu tư, giúp  tăng cường kết nối du lịch cho Ninh Thuận. 

 • Ninh Thuận được mệnh danh là cung đường ven biển đẹp nhất Việt Nam với đường bờ biển dài 105km, với vị trí trung tâm của tam giác vàng du lịch Đà Lạt - Nha Trang - Phan Thiết, Ninh Thuận đang cho thấy nhiều tiềm năng để phát triển bứt phá trong tương lai với các ngành kinh tế mũi nhọn như du lịch, bất động sản nghỉ dưỡng, năng lượng tái tạo, nông nghiệp công nghệ cao...
 • Mới đây, UBND tỉnh Ninh Thuận vừa triển khai thành công chương trình Hội nghị xúc tiến du lịch tại Hà Nội nhằm thu hút sự quan tâm của cộng đồng du khách và các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, Ninh Thuận cũng đang tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh,...

2. Dự án bất động sản  tại Ninh thuận "vị trí siêu vip" có tiềm năng sinh lời cao

 • Trong số các dự án đang triển khai, khu đô thị mới Đông Bắc (K1) đang nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.
 • Vị trí dự án nằm sát trục đường trung tâm Nguyễn Tri Phương và đường 16/4 giúp kết nối thuận tiện với các điểm trường học, bệnh viện đa khoa, quảng trường 16/4, công viên trung tâm, hồ điều hoà 12,7ha ... đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm, kinh doanh, giải trí của cư dân.

 • Khu đô thị mới Đông Bắc (K1) hiện đang trở thành một khu đô thị sôi động, thu hút cư dân Ninh Thuận đến sinh sống và đầu tư kinh doanh nhộn nhịp. Thời điểm hiện tại, những lô đất nền ở vị trí đẹp nhất, tiềm năng sinh lời cao nhất được chủ đầu tư đưa ra thị trường với nhiều ưu đãi đặc biệt hấp dẫn.
 • Có thể thấy, những dự án tại vị trí vàng của Ninh Thuận như khu đô thị mới Đông Bắc (K1) là điểm đến tối ưu cho xu hướng dịch chuyển của các nhà đầu tư. Với chi phí đầu tư hợp lý và tiềm năng phát triển vượt trội, các sản phẩm bất động sản tại đây được dự báo sẽ gia tăng giá trị trong dài hạn và sinh lời bền vững.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 • Công ty TNHH Nhà Đất Miễn Phí Land
 • Hotline: 079.224.1181
 • Địa chỉ: số 65 Yên Ninh, Phường Văn Hải, TP Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận

Tin liên quan