Ninh Thuận sắp diễn ra lễ khởi công Premium Ocean Gate

Premium Ocean Gate Ninh Thuận (Dự án khu K2), là phân khu hạng sang được mong chờ nhất sẽ chính thức khởi công vào ngày 3/3/2023.

Tọa lạc trên trên tuyến đường Yên Ninh, phường Mỹ Bình, TP.Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận. Có thể nói, Premium Ocean Gate sẽ là dự án đầu tiên tại Ninh Thuận có sản phẩm hạng sang cao cấp nhất. Với vị trí đắc địa có một không hai sát với Bãi tắm Biển Bình Sơn, khu vực “trung tâm của trung tâm” tại Thành Phố biển Ninh Thuận.

Bình Sơn Ocean Park là dự án Đô Thị Ven Biển kết hợp nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí và kinh doanh. Với quy mô lên đến gần 55ha và tổng mức đầu tư nhiều nghìn tỷ đồng. Đây chắc chắn sẽ là dự án thu hút đầu tư đặc biệt và là điểm nhấn Đô Thị Mới hàng đầu tại đây.

Tại dự án, công tác chuẩn bị cho lễ khởi công phân khu Premium Ocean Gate đã và đang diễn ra khẩn trương. Các hạng mục hạ tầng cơ sở như đường xá, cấp thoát nước và công viên cũng đã hoàn thành 70%.

Hy vọng trong thời gian sắp tới, dự án sẽ mang lại một làn gió mới cho giới Nhà Đầu Tư khắp nơi trên cả nước nói chung và tại Ninh Thuận nói riêng sẽ sở hữu được những siêu phẩm giá trị trong thời gian dài “chờ đợi và trông ngóng” trước đó.

Nguồn tintucVovland


Tin liên quan