fbpx

Resort cao cấp Bãi Hỏm – Ninh Thuận

ve-may-bay-vietnam-airlines-quy-nhon-di-da-nang

Giới thiệu dự án

Dự án Resort cao cấp Bãi Hỏm – Ninh Thuận có quy mô diện tích dự kiến khoảng 68,11 ha, nằm trong Vườn Quốc gia Núi Chúa, gồm khu khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao; khu đón khách, nhà hàng, cửa hàng thương mại-dịch vụ, hồ bơi, các không gian giải trí thư giãn; khu Villa, Bungalow cao cấp; khu bảo tồn, nghiên cứu, tham quan rùa biển; khu giữ xe. Dự án khi đi vào hoạt động sẽ đáp ứng nhu cầu vui chơi, nghỉ dưỡng, giải trí và thư giãn cho du khách trong nước và quốc tế.

Tổng quan dự án:

– Lĩnh vực: DU LỊCH- DỊCH VỤ – THƯƠNG MẠI

– Địa điểm đầu tư: Khu vực tại Bãi Hõm, thôn Vĩnh Hy, xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải.

– Mục tiêu đầu tư: Xây dựng khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp kết hợp tham quan, bảo tồn, khai thác cảnh quan rừng, biển; hình thành khu du lịch có tính đặc trưng riêng, phục vụ nhu cầu của du khách trong và ngoài nước.

– Điều kiện thuận lợi thực hiện dự án:

+ Khu vực dự án có vị trí đẹp hướng nhìn ra biển, có hiện trạng là rừng lùn trên núi đá Ivc

+ Khu vực dự án thuộc khoảnh 4 và khoảnh 6 tiểu khu 162, phân khu dịch vụ hành chính của Vườn quốc gia Núi Chúa quản lý.

+ Khu vực dự án cách sân bay Quốc tế Cam Ranh chỉ 50km nên các tuyến bay từ Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đến Ninh Thuận có thể đi và về trong ngày.

+ Hệ thống giao thông thuận lợi, hiện tỉnh đã đầu tư xây dựng tuyến đường ven biển và hệ thống giao thông đến khu vực dự án.

– Diện tích, quy mô đầu tư, thông số kỹ thuật chủ yếu:

+ Diện tích khu đất: khoảng 68.11 ha

+ Quy mô: Xây dựng các Villas; Buwgalow; nhà hàng đạt tiêu chuẩn 3 sao trở lên; nhà điều hành; công trình phục vụ bảo tồn rùa biển và các công trình phụ trợ khác.

– Dự kiến tổng vốn đầu tư: Từ 130 tỷ đồng trở lên.

– Hình thức đầu tư: Chủ đầu tư liên kết với Vườn Quốc gia Núi Chúa để ký hợp đồng hợp tác trong vấn đề kinh doanh du lịch gắn với bảo tồn và phát triển rùa biển tại Bãi Hõm.

– Mục tiêu của dự án: phát triển du lịch sinh thái kết hợp với bảo tồn thiên nhiên, trong đó cần phối hợp chặt chẽ với Vườn Quốc gia Núi Chúa để xây dựng phương án bảo tồn, cứu hộ sinh vật biển kết hợp du lịch sinh thái

https://media.zalo.me/detail/1444249684184830408?id=cab39c2ce7690e375778&pageId=1444249684184830408

TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN TẠI NINH THUẬN

Đăng ký cùng 5,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua zalo hàng tuần.