fbpx

Salekit dự án bất động sản căn hộ mô hình Aparthotel Sailing Bay Ninh Chữ

sale kit dự án tổng quan apart hotel

 

Nắm bắt được nhu cầu du lịch trên, Tập đoàn Crystal Bay đã tiên phong kiến tạo nên những biểu tượng kiến trúc – du lịch mới bằng các dự án đẳng cấp quốc tế, trong đó có Sailing Bay Ninh Chữ. 

https://www.facebook.com/nhadatmienphiland/

https://nhadatmienphiland.com/

Sở hữu Tổ hợp giải trí Tuyết ấn tượng rộng đến 8.000m2, Sailing Bay Ninh Chữ trong tương lai sẽ là một “thỏi nam châm” hút triệu khách du lịch bốn phương.

Là “đầu tàu” phát triển du lịch của Ninh Thuận, Crystal Bay đồng thời xây dựng hệ sinh thái “đủ lượng và chất” hấp dẫn thúc đẩy khai thác ApartHotel, mang lại nguồn lợi khổng lồ cho các nhà đầu tư nhanh nhạy.

Chỉ có những loại hình BĐS du lịch quy mô lớn, tích hợp all – in – one mới có thể đáp ứng và phục vụ được những mong muốn này. Đây là hướng đi tất yếu của chiến lược phát triển du lịch, định hình nên cách phát triển bất động sản du lịch mới – ông Ngô Hữu Trường, Phó tổng giám đốc tập đoàn Crystal Bay, chủ đầu tư Sailing Bay Ninh Chữ nhận định.

Với tổ hợp giải trí tuyết Ski Ninh Chữ Bay quy mô 8.000m2 (lớn thứ 3 thế giới), Sailing Bay Ninh Chữ được kỳ vọng sẽ là điểm đến thu hút hàng triệu lượt khách trong một tương lai không xa. Bên cạnh đó, dự án còn dành đến 85% tổng diện tích để đầu tư cho cảnh quan và chuỗi tiện ích “all-in-one” khổng lồ gồm công viên nước, khu biểu diễn nghệ thuật ngoài trời, rừng dương cho hoạt động dã ngoại, giải trí… cùng nhiều công trình ấn tượng khác

 Chạm vào hình ảnh để khám phá ngay tiềm năng sinh lời cực lớn của chốn kỳ quan mới tại đất Ninh Thuận!

TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN TẠI NINH THUẬN

Đăng ký cùng 5,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua zalo hàng tuần.