SUNBAY PARK HOTEL & RESORT PHAN RANG

GIÁ TRỊ NHÂN ĐÔI – TẦM NHÌN VƯỢT TRỘI

Quy mô dự án

Thiết kế 3 tòa tháp, Trong đó;
– Tòa A (Lazurya Phan Rang Bay) : 55 Tầng
– Tòa B (Nuvensa) : 48 tầng
– Tòa C (Crystal Holdays) : 40 tầng

Tổng số lượng và diện tích

3300 Căn hộ – 3.6ha

Tổng vốn đầu tư dự án:

Hơn 5000 tỷ đồng

Chủ đầu tư

Tập đoàn Crystal Bay và các đối tác

Có gì đặc biệt ở ApartHotel đầu tiên ở Ninh Thuận?

Với mô hình hiệu quả, các tiện ích và dịch vụ nổi trội, đáp ứng được nhu cầu của bất cứ khách du lịch nào, Tập đoàn Crystal Bay và các đối tác đã ấp ủ xây dựng dự án ApartHotel. Thông tin từ Crystal Bay cho biết, dự án SunBay Park Bình Sơn sẽ được khởi tạo trên bờ biển đẹp như mơ của thành phố Phan Rang- Tháp Chàm (Ninh Thuận) vào đầu tháng 4 tới.

Cận kề với trung tâm thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, được sáng tạo bởi Tập đoàn thiết kế lừng danh NDA, lấy cảm hứng từ những dải lụa với sắc màu tao nhã từ họa tiết thổ cẩm của những nghệ nhân Chăm truyền thống và sự mềm mại uyển chuyển của các vũ nữ Chăm, ApartHotel Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang bay bổng như một dải lụa thổ cẩm Chăm trên bờ biển Bình Sơn.

Là sản phẩm căn hộ khách sạn đầu tiên tại Ninh Thuận, Sunbay Park Bình Sơn nằm trong Quần Thể Nghỉ Dưỡng lớn nhất thành phố Phan Rang – Tháp Chàm hiện nay.

Vị trí tiềm năng

Dự án SunBay Park Bình Sơn do Công ty CP Sun Bay Ninh Thuận làm chủ đầu tư, quy hoạch tại khu C – Khu đô thị du lịch biển Bình Sơn.

Nằm ở giao lộ đường 16/4, nằm trên địa bàn phường Mỹ Bình,trục chính trung tâm thành phố và đường Yên Ninh, một trong những tuyến đường ven biển đẹp nhất hiện nay và cách sân bay Nha Trang 65 km về phía Bắc. Đây là dự án quan trọng trong chiến lược phát triển tiềm năng du lịch của thành phố đến năm 2020 khu công viên mở phục vụ các dịch vụ du lịch, vui chơi giải trí, tắm biển nằm ngay mặt biển Ninh Thuận tươi đẹp.

vi-tri-sunbay-park-Ninh-Thuan

tiện ích

Dự án Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang sẽ có các ưu điểm vượt trội, đó là hệ thống hơn 101 các dịch vụ, tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế mà bất cứ khách nghỉ dưỡng nào tại đây cũng có quyền được sử dụng. Điều này làm nên sự khác biệt của ApartHotel khi khách nghỉ hầu như chỉ có thể sử dụng các tiện ích bên trong căn hộ khách sạn của mình. Tiện ích SunBay Park Hotel & Resort:

MẶT BẰNG TỔNG THỂ

sunbay park

LIÊN LẠC VỚI ĐỘI NGŨ DỰ ÁN SUNBAYPARK

Bạn muốn giữ liên lạc với tôi không? Chúng tôi muốn nghe từ bạn. Đây là cách bạn có thể tiếp cận chúng tôi …

Nhắn tin tải tài liệu

Để lại thông tin tư vấn

    tin tức

    Thông tin giới thiệu dự án và các tin tức nổi bật trong tỉnh Ninh Thuận