fbpx

Tài chính 500 triệu đâu là lựa chọn đầu tư bất động sản tốt nhất dành cho nhân viên văn phòng

TÀI CHÍNH 500 TRIỆU, LỰA CHỌN ĐẦU TƯ NÀO TỐT NHẤT DÀNH CHO GIỚI NVVP?

Với tài chính 500 triệu, đầu tư Bất động sản như thế nào – Một vấn đề mà rất nhiều bạn trẻ quan tâm, đặc biệt là nhân viên văn phòng (NVVP) lựa kênh đầu tư nào khi đa số nhóm bạn trẻ này không có nhiều thời gian rảnh và số vốn tích lũy (khoản tài chính tiết kiệm) chưa đủ lớn và chưa được tư vấn từ chuyên gia. Bài đọc này sẽ giúp ích cho bạn:

Từ trước tới nay, có phải bạn là NVVP chưa từng đầu tư gì ngoài gửi tiết kiệm ngân hàng với hình thức trích 30% từ tài khoản lương? Vì vậy mà bạn chưa có nhiều kinh nghiệm về đầu tư. Công việc nhân viên văn phòng cũng chiếm gần 9 tiếng mỗi ngày, nên bạn cũng không có nhiều thời gian rảnh. Bản thân bạn lại không có kiến thức tài chính, cũng không thích rót tiền vào những kênh có rủi ro cao. Bạn ngại đầu tư vàng và ngoại tệ vì gửi ngân hàng sẽ mất thêm phí ký gửi chứ không sinh lãi, còn cất ở nhà thì không yên tâm. Bạn đang dự định đầu tư bất động sản nhưng không biết liệu số vốn 500 triệu có quá ít không? Bạn nghĩ đến có thể mượn thêm gia đình khoảng 300 triệu.

Sau đây là 1 vài phương án đầu tư hấp dẫn dành công ty gợi ý

1. Dùng 800 triệu, vay thêm 200 triệu để mua căn hộ giá dưới 1 tỷ

Đối với người chưa có nhiều kinh nghiệm đầu tư bất động sản như NVVP, thì căn hộ là loại hình đầu tư khá phù hợp. Bởi nguồn cung nhà ở cho thuê luôn đáp ứng nhu cầu nhà ở xã hội. Phân khúc căn hộ bình dân có tính thanh khoản cao, hoàn toàn phù hợp với số vốn của bạn. Một số mô hình đầu tư căn hộ chung cư, nhà ở xã hội tại Ninh Thuận: chung cư Hacom Galacity, Phú Thịnh Plaza, D7-D10,… Giá trị căn hộ giao động chỉ từ 500 triệu đến dưới 1 tỷ đồng, nhưng đảm bảo cuộc sống sinh hoạt đầy đủ tiện nghi cho hộ gia đình.

hacom galacity

Bạn có 500 triệu, vay thêm gia đình 300 triệu là 800 triệu. Số tiền 200 triệu còn thiếu, bạn có thể vay tín chấp ngân hàng để mua nhà chung cư. Hiện có rất nhiều ngân hàng có chính sách hỗ trợ vay mua nhà với lãi suất ưu đãi, thậm chí các dự án căn hộ chung cư cũng có liên kết với ngân hàng để khách mua được hưởng lãi suất thấp hơn vay tự do.

Sau khi mua được căn hộ phù hợp với túi tiền, bạn có thể cho thuê để tạo nguồn thu ổn định. Ban đầu, số tiền thu được từ việc cho thuê dùng để thanh toán khoản vay ngân hàng 200 triệu, và trả 300 triệu cho gia đình. Sau khi trả hết nợ, tài sản của bạn sẽ có thêm một căn hộ có khả năng tạo thêm thu nhập hàng tháng, và chuẩn bị là nơi sau này bạn lập gia đình.

2. Mua đất nền vùng ven Biển, đất nền gần dự án nghĩ dưỡng lớn với mức tài chính thấp hơn 500 triệu:

Đất nền sau khoảng 2 năm sẽ sinh lời theo tự nhiên hoặc sinh lời “đậm” nếu tại khu vực được Nhà nước đầu tư các dự án giao thông (cầu, đường), công trình cộng đồng (trường học, bệnh viện, công viên…), dịch vụ – thương mại (trung tâm thương mại, siêu thị, khu vui chơi…. Đặc biệt là phân khúc đất nền ven biển luôn được các nhà đầu tư quan tâm bởi tính thanh khoản cao và khả năng sinh lời bền vững.

2. Mua đất nền vùng ven Biển, đất nền gần dự án nghĩ dưỡng lớn:

Vì NVVP hầu hết chưa có nhiều kinh nghiệm đầu tư bất động sản, chúng tôi khuyên bạn nên dành nhiều thời gian hơn khi tìm hiểu thông tin các thửa đất nền (tính pháp lý, tình trạng quy hoạch, vấn đề định giá, đặt cọc, ký hợp đồng…). Ngoài ra, bạn có thể tìm đến các công ty môi giới lớn, có uy tín để được tư vấn đầu tư bài bản, cũng như giúp bạn kiểm tra và thực hiện các thủ tục phức tạp, tránh rủi ro pháp lý về sau.

Chỉ với 800 triệu và mong muốn sở hữu một thửa đất nền ven biển là điều không tưởng, nhưng tại NinhThuận cơ hội này vẫn còn… Nếu bạn thật sự quan tâm hãy tìm đến chúng tôi công ty TNHH BĐS Nhà đất miễn phí land, nơi luôn tìm kiếm cơ hội đầu tư tốt nhất cho khách hàng.

Môt lựa chọn tiếp theo là đầu tư đất nền xung quang dự án. Hiện tại nhiều dự án nghĩ dưỡng lớn đang dần hình thành tại Ninh Thuận: SunbayPark Hotel & Resort phan Rang, Sailingbay Ninh Chữ, Ecopark Mũi Dinh,… nắm bắt thời cơ và đầu tư đất nền là một lựa chọn không tồi.

3. Thuê nhà nguyên căn rồi cho thuê lại chỉ với mức tài chính thấp hơn 500 triệu:

Hiện có rất nhiều người chọn hình thức thuê nhà nguyên căn theo năm rồi cho thuê lại theo tháng để hưởng lợi nhuận chênh lệch. Thuê nhà theo năm thường sẽ có giá ưu đãi hơn thuê nhà theo tháng, bởi chủ nhà sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian tìm kiếm khách thuê mới, tính tiền điện nước, thu tiền hàng tháng… Nếu dành nhiều công sức và thời gian rảnh để tìm thuê một căn nhà giá rẻ, bạn chắc chắn sẽ thu lời nhiều vì nhu cầu thuê phân khúc này luôn cao.

Zalo

Việc cho thuê lại theo tháng sẽ giúp bạn đạt lợi nhuận gấp 1,5 lần hoặc có khi gấp đôi, tùy theo vị trí của căn nhà (càng gần khu trung tâm, đường lớn, khu dân cư càng tốt) và tiện ích đi kèm như an ninh, nhà để xe, wifi… Đặc biệt, bạn nên chọn thuê nhà ở nơi không hoặc ít ngập nước, ồn ào, mất an ninh, bụi bặm…

Với số vốn 500 triệu hiện có, bạn 1 NVVP làm việc hành chính có thể thuê nhà mặt tiền nguyên căn để thu lời lớn, tăng cao tính thanh khoản. Bởi loại nhà này có thể cho thuê với nhiều mục đích khác nhau, như làm địa điểm kinh doanh, văn phòng làm việc, hàng quán, cửa hàng, làm kho hay để ở.

4. Đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng view biển với tài chính chỉ dưới 500 triệu:

Dự án View biển theo mô hình AparkHotel đầu tiên tại Việt Nam theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, dự án Sailingbay Ninh Chữ tọa lạc ngay trung tâm Vinh Biển Ninh Chữ (Ninh Thuận), với giá đầu tư khởi điểm chỉ từ 32 triệu/m2

Zalo

SAILING BAY NINH CHỮ “Vũ điệu gió trên miền sa thảo”. Với số vốn đầu tư ban đầu chỉ 450 triệu có thể sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. cùng với CHÍNH SÁCH NGÂN HÀNG ưu đãi Cho vay 70% giá trị căn hộ; Hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà. CHÍNH SÁCH KINH DOANH ĐỘT PHÁ với 03 hình thức kinh doanh linh hoạt: Để ở, nghỉ dưỡng; Tự kinh doanh. Cho CĐT thuê lại (LeaseBack) với chương trình hấp dẫn (Trả tiền thuê theo tỷ giá USD tại thời điểm thanh toán; Tăng giá tiền thuê 2%/năm từ năm 3, tức tăng 16%/10 năm; Miễn phí tiền điện trọn đời cho KH để ở và tự doanh, KH cho CĐT thuê lại sẽ được nhận thêm 1.5tr/tháng; Hợp đồng thuê trọn đời; Trả tiền thuê 3 tháng/lần; Giá thuê (Studio): 13,5 – 17,5$/ngày).

Theo tính toán, tiền thuê nhà khi cho chủ đầu tư thuê lại có thể đủ trả cho tiền vay Ngàn hàng trong 10 năm, vậy chỉ với chi phí đàu tư ban đầu khoản 450 triệu, NVVP đã vô tình sở hữu căn hộ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao với nhiều tiện ích đẳng cấp.

Như vậy NVVP làm tốt công việc chuyên môn và lựa chọn đầu tư vào bất động sản để dòng tiền được tự sản sinh lợi nhuận là một lựa chọn không thể tốt hơn.

 

 

TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN TẠI NINH THUẬN

Đăng ký cùng 5,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua zalo hàng tuần.